2012-01-05
มีโอกาสมาทานร้านนี้เนื่องจากแฟนซื้อดีลมาจากเว็บเว็บนึงครับพนักงานคงเป็นลุกครึ่งฮ่องกงเลยพูดไม่ค่อยชัดเท่าไร วันนี้เลือกเพิ่มเงินอีก 250 บาท ทานเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดครับอาหารรสชาดธรรมดาครับ ไม่ประทับใจกับน้ำซุปและน้ำจิ้ม ยังรู้สึกว่ารสชาดแปลกๆไปหน่อย อาจเป็นเพราะไม่คุ้นเคยกับสุกี้ฮ่องกงด้วยรึเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจ แต่พวกเนื้อสัตว์ หมู และเบคอนสดใช้ได้ครับ