2012-10-20 17 วิว
ไปกิน tokiya 9อนเปิดสาขาใหม่ ที่ arena10 มีโปรมา4จ่าย2 ราคาต่อคนคือ 499++ ตอนไปกินคนเยอะมากๆ เนื่องจากมีโปรมา 4 จ่าย2 เลยต้องรอประมาณครึ่งชุั่วโมงที่นี่อาหารจะเป็นคอร์สๆ 8 คอร์สในแต่ละคอร์สจะมี เมนูให้เลือกคนละ1 อย่างประมาณ3-4อย่าง เวลาเสิร์ฟก็จะเรียงๆผตามลำดับคะอันนี้เป็น appitizer เหมือนกันทุกคนไม่มีให้เลือกคะ เห็ดออรินจิ ผัดซอสปาปริกา อร่อยดีคะซุปครีมเห็ด ออกหวา่นมัน อันนี้เราชอบคะกับซุปกุ้งแะไรซักอย่างคะ (จำไม่ได้แล้ว) รสชาดออกจะมันมาก หวานๆเค็มๆ รสจัดนิดนึงเสต็ก เราสุ่งเป็น combine คะมีปลาดอรีกับเสต็กเนื้อ ปลาดอรี่อร่อยปานกลางคะ แต่เนื้อนี่อร่อยดีคะ ไม่เหนียวขนมหวานอันนี้ข้างล่างเป็นชีสเค้ก ข้างบน
ขนมหวานอันนี้ข้างล่างเป็นชีสเค้ก ข้างบนเป็นไอติมรสบลูเบอรี่ หวานมันอร่อยคะ ชิ้นเล็กๆน่ารัก ตกแต่งไสตล์ฟิวชั่น ดูมีราคาคะ
การบริการในวันนั้นอย่างที่บอกคือคนเยอะ รอนานแต่พนักงานก็ยิ้มแย้มดีคะ
ราคา เราว่าถ้าราคาเต็มก็แพงไปหน่อยนะ 499++ รสชาดอาหาร เราว่าก็อร่อยในระดับนึง แต่ตกแต่งจานได้สวยทำให้ดูน่ากินมากขึ้น
2012-04-15