2012-01-10 196 views
ตั้งใจมาสั่งของหวานโดยเฉพาะ พอดีว่าเพื่อนชวนมากินข้าวที่ร้านฟูจิ แต่ว่ายังไม่หิวเท่าไหร่ คนอื่นก็กินข้าวไป เราก็ขอสั่งเป็นพวกขนมหวานมากินก็แล้วกัน ไปถึงก็เปิดหน้าเมนูขนมหวาน และของหวานที่สั่งมากินก็คือไอศกรีมชาเขียวราดถั่วแดงคะ หรือMatcha icecream azuki ไอศกรีมชาเขียวหอมดีคะ หวานไม่มาก ถั่วแดงก็อร่อย กินด้วยกันก็ไม่เลี่ยน เป็นเมนูของหวานที่อร่อยมากคะ แต่ให้มาน้อยจัง เป็นของหวานที่แพงสุดในเมนูแล้วมั้งคะ ราคา85บาทแต่ราคานี้ก็ยังไม่รวมค่าบริการอีก10เปอร์เซนนะคะ แพงอยู่เหมือนกันแหะ แต่ทำไงได้ล่ะ เพื่อนอยากมากินอาหารร้านนี้หนิ จะไม่สั่งอะไรเลยก็คงไม่ได้ ถ้าเทียบกับต้องสั่งอาหารแล้วล่ะก็ ของหวานราคาเท่านี้ก็ถือว่าถูกแล้ว มานั่งคุยกันตั้งนาน พนักงานบริการว่องไวดีคะ รับออเดอร์ไปไม่มีผิด บรรยากาศร้านตกแต่งสวยดี สว่าง สดใส สไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิคะ ร้านก็สะอาดดีนะคะสาขานี้..........
วันนี้มาหาข้าวเย็นทานที่เซ็นทรัลพระราม2ชั้น4คะมีร้านอาหารอยู่หลายร้านเลย และก็หนีไม่พ้นร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างฟูจิคะบรรยากาศร้านคนเยอะตลอดเลยแหะ แต่วันนี้ไม่ต้องรอคิวนะคะ ไปถึงก็มีที่นั่งเลย ที่นั่งก็มีที่กั้นเป็นส่วนตัวพอสมควรคะ นั่งได้ประมาณ4ที่นั่งกำลังดี ร้านสะอาดโอเคดีคะการบริการของพนักงานก็ดูแลลูกค้าพอสมควร รับออเดอร์ค่อนข้างไวข้าวหน้าหมูทอด125บาทคะรสชาติข้าวหน้าหมูทอดหมูนุ่มดีคะ หวานนิดๆ โปะไข่ ข้าวสวยร้อนๆราดซอสโชยุอีกนิดหน่อยเพื่อเพิ่มสีสันและรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมอร่อยมากยิ่งขึ้นคะรสชาติอาหารของร้านฟูจิได้มาตรฐานดีนะคะ อร่อยเช่นเดิมไม่เคยเปลี่ยนมีแต่ราคาเนี่ยแหละคะที่เปลี่ยนเพราะราคาเพิ่มจากเดิมเยอะเลยนี่ยังไม่รวมservice ch
ข้าวหน้าหมูทอด125บาทคะ
นี่ยังไม่รวมservice chargeอีก10เปอร์เซนนะคะเนี่ย

ขอบคุณคะ

ฟูจิสาขาเซฺนทรัลพระรามสองเปนห้างที่เปนทางผ่านเวลากลับมาจากมหาชัยอยู่ติดกับถนนพระราม2เลยที่จอดรถสำหรับห้างนี้มีเยอะมากมายมีทั้งลานจอดข้างห้างและที่จอดบนตึกและฟูจิสาขานี้ร้านก็มีที่นั่งเยอะพอสมควรที่นั่งจะมีที่กั้นๆในแต่ละโต๊ะกลังพนักพิงโต๊ะสีดำวาว เช๊ดสะอาดดีเก้าอี้ที่นั่งวันนี้ไม่เชิงเปนเก้าอี้แต่จะเปนเบาะนุ่มๆที่หยิบย้ายที่ได้ก็นั่งสบายดีอาหารว่างรองท้องก่อนที่จะขับเข้าเมืองไปเจอรถติดไข่หวานย่างทานเบาๆสบายท้องไม่ถึงกับอิ่มเพราะจานนึงมีอยู่ไม่กี่ชิ้นไข่หวานย่างจะหอมๆ เนื้อไข่หวานจะนุ่มๆนิ่มๆกินแล้วหวานอร่อยไม่เลี่ยนสรุปรสชาติ : ไข่หวานย่าง หอม ไข่หวานนุ่มลิ้นดี หวานนิดๆ ไม่เลี่ยน ทำได้ดี สมกับที่เป็นร้านFujiร้านขึ้นชื่ออาหารญี่ปุ่นบรรยากาศร้าน : ที่นั่งมีที่
ฟูจิสาขาเซฺนทรัลพระรามสอง
ก็นั่งสบายดี
ไข่หวานย่างทานเบาๆสบายท้อง
กินแล้วหวานอร่อยไม่เลี่ยน
สรุป
บรรยากาศร้าน : ที่นั่งมีที่กั้นในแต่ละโต๊ะ มีช่องทางเดินไม่คับแคบ ร้านสะอาดดี
การบริการ : พนักงานบริการโอเค เรียกเก็บเงินไวดี
ราคา : ไข่หวานย่าง75บาท
2011-12-03 18 views
รีวิวอาหารญี่ปุ่นมื้อวันนี้ ผมขอนำเสนอ ร้าน "FUJI" ครับเดินเล่นในห้างเพลินๆ ก็ถึงเวลาอาหารเย็นแล้วในห้างเซ็นทรัลพระราม2 ร้านอาหารญี่ปุ่นถือว่าน้อยมากๆหรือแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำไปเพราะเท่าที่ผมรู้จัก ก็มีแต่ร้านฟูจิเนี่ยแหละครับเซตข้าว&ปลาอินทรีย์+ข้าวปั้นโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เซตข้าว&ปลาอินทรีย์นึ่งซีอิ๋วเนื้อปลาสด หอมกลิ่นซีอิ๋วอ่อนๆข้าวปั้นก็โอเคครับ ข้าวไม่แข็งเกินไป หั่นชิ้นพอดีคำบรรยากาศร้าน-ร้านสะอาดดี มีที่กั้นค่อนข้างเป็นส่วนตัว ตรงทางเดินเวลาพอคนเยอะๆก็เบียดเหมือนกัน อย่างเวลาพนักงานยกของมาเสิร์ฟแล้วลูกค้าก็เดินเข้าร้านหาที่นั่ง หรือลูกค้าจะลุกออกจากร้านแล้วก็ต้องหลบทางให้กันเพราะช่องทางเดินไม่ได้กว้างขวางมากมายการบริการ-พนักงา

หรือแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำไป
เซตข้าว&ปลาอินทรีย์+ข้าวปั้น

โดยรวมสรุปแล้วว่า

การบริการ-พนักงานยืนรอรับออเดอร์ เสิร์ฟอาหารไว แต่หน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม
ราคา-ไม่แพง เซตปลาอินทรีย์ไม่ถึงสองร้อย

วันนี้ทานอาหารญี่ปุ่นเจ้าเดิมเจ้าประจำ กินกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อค่ะ คนก็ยังคงเนืองแน่นอยู่เหมือนเดิมพนักงานก็บริการได้ประทับใจแม้ว่าคุณลูกค้าจะเยอะแยะมากมายสักเพียงไหน วันนี้เราได้นั่งโต๊ะแบบญี่ปุ่นอีกแล้ว แบบที่กั้นเป็นสัดส่วนเป็นส่วนตัวดีค่ะ - เห็ดเอริงงิผัดกะเทียม เห็ดเอริงงิชิ้นโตๆๆเต็มคำเหมือนกับว่าเค้าไปผัดกะซอส และกระเทียมที่หั่นเป็นแผ่นบางๆ ทานคู่กะเทียมอร่อยนะคะ อิอิ- ข้าวอัดหน้าปูอัด ข้าวปั้น แต่ว่าอัดหน้าด้วยปูอัดค่ะ- ปลาหิมะย่างอิ้ว อันนี้ของโปรด ปลานุ่มละมุนลิ้น และเป็นปลาที่แพงที่สุดในบรรดาปลาทั้งหลายค่ะ set ละ 380 บาทค่ะ- ชุดกุ้งเทมปุระ มีกุ้งประมาณ 4 ตัวค่ะ ทอดมากรอบๆๆ ทานคู่กับน้ำซุป เราว่าในนั้นมีส่วนผสมของเหล้า อร่อยดีค่ะ- แซล
- แซลมอนชุปเกล็ดขนมปังทอด เป็นปลาแซลมอนเอาไปชุปเกล็ดขนมปัง แล้วจิ้มกับมายองเนส
- ปลาอินทรีย์ย่างซีอิ้ว อันนี้สั่งกลับบ้านเค้าก็แพคใส่กล่องให้อย่างดีค่ะ แล้วก็ซุปมิโซะแบบกล่อง ให้เราไปปรุงเองที่บ้านได้ด้วยเพียงแค่ใส่น้ำร้อนลงไป น่ารักจริงๆๆ
2011-09-25
  • ปลาหิมะย่างอิ้ว
  • ชุดกุ้งเทมปุระ
  • ข้าวอัดหน้าปูอัด
หลังจากช๊อปปิ้ง เลยแวะมาทานอาหารที่ฟูจิค่ะคิวยาวนิดนึง ยี่สิบคิวได้ รอประมาณ 20 นาทีในร้านมีโต๊ะให้บริการเยอะดีค่ะ ลูกค้าหมุนเวียนตลอดที่นี่พนักงานยุ่งตลอดค่ะ ไม่มีมายืนรอรับออเดอร์แต่ว่าเรียกได้ตลอดค่ะ โมเดลอาหาร เห็นแล้วเรียกน้ำย่อยมากๆค่ะสั่งทาโกยากิมาค่ะ แป้งไม่หนามากมีหนวดหมึกหลายชิ้น แต่รสชาติจืดไปนิด ต้องใส่โชยุเพิ่มค่ะทาโกยากิจานนี้ 90 บาทค่ะอีกจานเป็นสลัดหมูย่าง ที่ฟูจิทำยำอร่อยมากค่ะ ชอบจิงๆหมูย่างก็คุณภาพดีทานแล้วรสชาติลงตัวอร่อยจิงๆค่ะยำสลัดหมูย่าง 150 บาทค่ะ
แต่ว่าเรียกได้ตลอดค่ะ
ทาโกยากิจานนี้ 90 บาทค่ะ

ยำสลัดหมูย่าง 150 บาทค่ะ
  • ยำสลัดทุกเมนูอร่อยหมด
ร้าน FUJIร้านนี้บรรยากาศแออัดหน่อยค่ะ เพราะที่นั่งมันเล็กนิดเดียว กินเยอะๆอาหารก็เต็มโต๊ะเป็นร้านที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดีค่ะ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้จักเมนูนี้ก็ได้ค่ะสปาเก็ตตี้ไข่ปลาค่ะเป็นสปาเก็ตตี้เมนูเดียวที่มีในร้านนี้ค่ะ เส้นสปาเก็ตตี้ลวกนิ่มไปหน่อยค่ะ แต่รสชาติอร่อยดีค่ะมีไข่ปลาเม็ดเล็กๆๆ เต็มไปหมดเลย คลุกมากับครีมซอสสีขาวค่ะ รสชาติมันๆเวลากัดโดนไข่ปลาและออกจืดๆหน่อยค่ะ แต่กินรวมๆแล้วก็อร่อยดีค่ะต่อด้วย ปลาหิมะนึ่งซีิอิ๊ว จานนี้ราคา 430 บาท กินแว๊บเดียวหมดเลยค่ะ แพงจริงๆค่ะแต่รสชาติเนื้อปลานุ่มมากๆค่ะ รสชาติซีอิ๊วก็หวานๆเค็มๆอร่อยมากค่ะอีกเมนูค่ะ เป็นยำปลาแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนดิบค่ะ สดมาก ยำรสชาติแซ่บดีค่ะแต่ก็ไม่เผ็ดมากเกินไปค่ะ ถือว่าอ
ร้าน FUJI
สปาเก็ตตี้ไข่ปลาค่ะ
แต่ก็ไม่เผ็ดมากเกินไปค่ะ ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่ราคาก็สูงหน่อยค่ะ
  • สปาเก็ตตี้ไข่ปลา
สวัสดีคะ วันนี้พามากิน แซลมอลแบบจัดเต็มเลยคะที่ Fuji สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 คือ ข้าวผัดปลาแซลมอล มีไข่ดาวโป๊ะหน้ามาให้ด้วยคะจานนี้คุ้มค่า ราคา 80 บาท แล้วก็ข้าวห่อสาหร่ายพันด้วยปลาแซลมอลด้านบนมีมายองเนสและไข่กุ้งมาให้1จุด ราคา 200บาทถือว่าราคาปานกลางไม่ถูกไม่แพงคะ ตามด้วยไข่ตุ่นของเด็กๆ ถ้วยนี้แอบแพงคะ 70 บาท แล้วก็ชุดไก่ย่างซีอิ้ว อันนี้ก็อร่อยคะ หอมกลิ่นไหม้ แต่เนื้อไก่ติดหนัง นุ่มๆ เลิศดีคะ อันนี้ 110 บาทถือว่าถูกคะ โดยรวมในเรื่องของราคาถือว่าพอใช้ได้เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารและได้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดีคะ มีโต๊ะนั่งแบ่งเป็นสัดส่วนดีค่ะ เป็นส่วนตัวดี มีเบาะนิ่มๆรองก้นให้เรานั่ง ตกแต่งแบบสวนไผ่ มีเพลงบรรเลงได้อารมณ์ญี่ปุ่น
และได้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดีคะ มีโต๊ะนั่งแบ่งเป็นสัดส่วนดีค่ะ เป็นส่วนตัวดี มีเบาะนิ่มๆรองก้นให้เรานั่ง ตกแต่งแบบสวนไผ่ มีเพลงบรรเลงได้อารมณ์ญี่ปุ่นดี แต่ติดอย่างเดียวคือ คนเยอะ ต้องรอคิวนาน แต่ก็ยอมรับได้คะ เพราะของเค้าอร่อยจริง
2011-08-13
  • ข้าวห่อสาหร่ายพันปลาแซลมอน
2011-08-29 13 views
ถ้านึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นเราก็จะนึกถึงฟูจิเป็นที่แรกๆๆเพราะส่วนมากฟูจิจะตั้งอยู่ในห้างเวลาเราไปเดินห้าง อยากกินอาหารญี่ปุ่นขึ้นมาก็จะนึกถึงและสะดวกต่อการรับประทานเพราะสาขาฟูจิมีเยอะมากกกก และด้วยราคาีที่ไม่สูงจนเกินไปอาหารที่ไปกินมา ตามรูปเรยยยแต่พอดีถ่ายรูปมารูปเดียวเองงง เนี่ยจากตอนนั้นหิวมากกก!!!!ในรูปก็จะเป็นชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวม >> ซึ่งอิ่มพอดี และยังราคาไม่แพงด้วยยำปลาโอ >> เนื้อปลาชิ้นเล็กเหมาะแก่การยำ เพราะทำให้รสชาติน้ำยำเข้าถึงเนื้อปลายำสลัดปลาทูน่า >> ได้รสชาติสลัดเต็มๆๆคำ แต่มีรสยำด้วยทำให้ไม่เลี่ยน ซึ่งเข้ากันได้ดีมากกก

อาหารที่ไปกินมา ตามรูปเรยยย
แต่พอดีถ่ายรูปมารูปเดียวเองงง
เนี่ยจากตอนนั้นหิวมากกก!!!!

2011-07-20
  • ยำปลาโอ
  • ยำสลํดปลาทูน่า
2011-08-06 21 views
ทางเลือกง่ายๆ กับมื้อกลางวันในวันหยุด อาหารชุดในกล่องกระทัดรัดก็พอเน้อะSushi Set-ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบ, อาหารพิเศษประจำวัน ซุป , ผักดอง ราคาอาหารไม่เเพงอย่างที่คิดกัน ถ้าเทียบกับของอร่อย สด สะอาด บรรยากาศร้านได้บรรยากาศเหมือนอยู่ป่าไผ่ ไม่ใช่ๆๆ ได้กลิ่นไอญี่ปุ่นๆ ดีคะพนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ลูกค้ามากคะ

ไม่ใช่ๆๆ
ได้กลิ่นไอญี่ปุ่นๆ ดีคะ
2011-07-16
Celebration
Birthday
  • Sushi Nigiri
  • Sashimi
2011-07-28 17 views
ที่ฟูจิมีอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยหลายอย่างเช่นปลาหิมะ , ไข่หวาน , เบนโต๊ะเซ็ท และ ปลาหมึกทอดกระเทียม
2011-07-25
  • ปลาหิมะ
  • ไข่หวาน
  • เบนโต๊ะเซ็ท
  • ปลาหมึกทอดกระเทียม
วันนี้พาเพื่อนๆ มาทัวร์ร้านฟูจิ มาอิ่มอร่อยรสเด็ด แบบสไตล์ญี่ปุ่นๆ กันเดินเข้าไปในร้านก็มีพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาสุภาพ บรรยากาศร้านสะอาด ตกแต่งร้านด้วยไม้ไผ่ที่สวยงามแบ่งสถานที่รับประทานอาหารอย่างได้สัดส่วน และที่สำคัญแม้ว่าแขกจะเยอะอย่างไร การบริการของฟูจินั้นรวดเร็วเสมอค่ะ ไม่ต้องรอนานเลยค่าเมนูวันนี้ของเรานะค้า

เมนูวันนี้ของเรานะค้า
2011-05-14
฿300 (Other)
2011-06-23 17 views
อาหารญี่ปุ่นยอดฮิต Fuji นี่ทานบ่อยมากค่ะ เป็นอาหารญี่ปุ่น ติดใจในเมนูปลาหิมะ มากๆๆค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง มีของอยู่อย่างนึงทีไปแล้วไม่พลาดเลยที่จะต้องสั่งทุกครั้งก็คือ ไข่ตุ๋น ต้องมาอุ่นเครื่องก่อนค่ะ แล้วจะชอบไปทานก่อนบ่าย 3 โมง เพราะถ้าเราสั่งอาหารชุด เราก็ได้ทานชุดผลไม้ ชาเย็นฟรีค่ะ อิอิ ภายในร้านกั้นเป็นสัดส่วนมีเบาะนั่งแบบญี่ปุ่นค่ะ
อาหารญี่ปุ่นยอดฮิต
2011-06-17
  • ปลาหิมะย่างซีอิ๊ว
  • เห็ดเอริงงิผัดกระเทียม
  • ไข่ตุ๋น
Fuji ชื่อนี้ใครๆๆก็รู้จักกันดีนะคะ ไปที่ fuji ของอร่อยเพียบอีกแล้วค่ะ ที่ขาดไม่ได้ไปทุกครั้งต้องสั่งคือ ไข่ตุ๋น ข้างล่างจะมีเนื้อไก่ เม็ดแป๊ะก้วย กุ้งสด เห็ดหอม อร่อยมากค่ะ และที่อร่อยจนแทบจะกลืนลิ้นก็คือ ปลาหิมะย่างซีอิ้ว เนื้อหวานๆๆนุ่ม ใส่เข้าปากเต็มๆๆคะ โอ้โหอะไรจะอร่อยปานนั้น ร้านนี้น้ำซุปมิโซเค้าอร่อยค่ะ ถ้าสั่งอาหารชุดก่อนเวลาบ่าย 3 โมงจะได้ชุดชา ผลไม้แถมด้วยนะคะ พนักงานก็บริการดี บรรยากาศในร้านกั้นเป็นสัดส่วนดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ ปลาหิมะจานนึงก็ประมาณ 380 บาทค่ะ

2011-01-23
  • ปลาหิมะย่างซีอิ๊ว