2012-03-10
ร้าน Cheesecake House เป็นร้านที่น่ารักมากๆเลยนะคะมีเค้กให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ แถมที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็น กาน้ำชาค่ะเป็นกาน้ำชาในฝันเลย กรี้ดดดๆๆ เอมี่ได้มีโอกาสไปนั่งทานเค้กเล่นกับเพื่อนค่ะ เลยเอามารีวิวให้เพื่อนๆดูด้วยค่ะนี่เลยค่า น่าทานมากๆๆๆ น่ารักอ่ะ สตอเบอรี่ชีสเคกจ้า มีกาเล็กๆน่ารักให้ราดแยมด้วยค่ะ เลิฟสุดๆ รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อร่อยมากกกกราดๆลงไปเยอะๆค่ะ อร่อย อิอินี่ค่ะ น้ำดื่มของที่ร้าน จะมีโลโก้ร้านด้วย ไม่เหมือนใคร น่ารักจังเลยค่ะ นี่จ้า ที่เอมี่บอกว่า กาน้ำชาน่ารักมากกกกกก ที่ร้านนอกจากจะมีขนมเค้กแล้วยังมีพวกอาหารจานพิเศษสำหรับมื้อเที่ยงด้วยนะคะ ราคาก็ร้อยต้นๆค่ะวันนั้นเป็นวันที่มีความสุขที่สุดอีกวันเลยค่ะ ได้นั่งในร้านเค้กน่
เป็นกาน้ำชาในฝันเลย กรี้ดดดๆๆ
เอมี่ได้มีโอกาสไปนั่งทานเค้กเล่นกับเพื่อนค่ะ เลยเอามารีวิวให้เพื่อนๆดูด้วยค่ะ นี่เลยค่า น่าทานมากๆๆๆ น่ารักอ่ะ สตอเบอรี่ชีสเคกจ้า มีกาเล็กๆน่ารัก
ให้ราดแยมด้วยค่ะ เลิฟสุดๆ รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อร่อยมากกกก ราดๆลงไปเยอะๆค่ะ อร่อย อิอิ นี่ค่ะ น้ำดื่มของที่ร้าน จะมีโลโก้ร้านด้วย ไม่เหมือนใคร น่ารักจังเลยค่ะ นี่จ้า ที่เอมี่บอกว่า กาน้ำชาน่ารักมากกกกกก
วันนั้นเป็นวันที่มีความสุขที่สุดอีกวันเลยค่ะ ได้นั่งในร้านเค้กน่ารักๆ
ทานเค้กอร่อยๆ แถมได้อยุ่กับเพื่อนด้วย แฮปปี้ๆค่าา