2014-03-10
ประจักษ์ เป็ดย่าง คนชอบทานเป็ดย่างคงไม่มีใครไม่รู้จักตำนานความอร่อยย่านบางรักที่เปิดมายาวนานสั่งข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ จานเดียวได้ทานทั้งสองอย่างข้าวร้านนี้ใช้ข้าวหอมมะลิเหนียวนุ่มทานกับเป็ดย่างอร่อยเป็ดย่างเหนียว นุ่ม ราดด้วยน้ำราดหวาน เค็ม ส่วนหมูกรอบหนังกรอบ ด้านในนุ่ม รสเค็มๆ มัน มีขิงดองกับแตงกวาให้ทานแก้เลี่ยนจานนี้ราคา 60 บาทสั่งเก๊กฮวย มาทาน หวาน หอม ชื่นใจ แก้กระหายดีค่ะร้านนี้อยู่ใกล้ๆ โรบินสัน บางรัก จะอยู่ฝั่งตรงข้ามแล้วเดินตรงขึ้นมาทางที่ไปจะสีลม มีป้ายชัดเจน ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ บริการธรรมดา
จานนี้ราคา 60 บาท สั่งเก๊กฮวย มาทาน หวาน หอม ชื่นใจ แก้กระหายดีค่ะ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ โรบินสัน บางรัก จะอยู่ฝั่งตรงข้ามแล้วเดินตรงขึ้นมา