สวัสดีค่ะ วันนี้มาทานอาหารที่พารากอนทานเสร็จก็ต้องหาอะไรทานล้างปากซักหน่อย วันนี้มาเดินกับคุณแม่ค่ะ เลยชวนกันไปหาไอศครีมทานกันดีกว่าค่ะ ไอศครีมกระท้อนค่ะ รสชาติเหมือนกระท้อนสดจริงๆค่ะ เป็นไอศครีมเชอเบตค่ะ อีกอันเป็นลิ้นจี่ค่ะ รสชาติคล้ายๆ ลิ้นจี่กระป๋องเลยค่ะ ทานคู่กัน อร่อย แถมยังสดชื่นด้วยค่ะ ไว้วันหลังพาคุณแม่มาอีกค่ะ Stay Gorgeous

2013-05-08 24 วิว
Iberry สาขา สยามพารากอนอยู่ชั้น G ตรงข้าม Swensens มีไอศกรีมให้เลือกหลายรสเลย มีขนาดถ้วย ตามจำนวนไอศกรีมด้วย บรรยากาศร้านค่ะมีที่นั่งสบายๆ วันนี้ลองสั่ง ไอศกรีม รส Blueberry Mango ราคาลูกละ 59 บาทรสชาติออกแนวมะม่วงมากกว่า ไม่ค่อยได้รสบลูเบอร์รีเลย แต่จะเป็นมะม่วงที่ไม่หวานมาก ออกเปรี้ยวนิดๆ ก็ถือว่าอร่อยดีค่ะ สรุปราคา : ลูกละ 59 บาท แพงไปนิดนึง เพราะลูกค่อนข้างเล็กรสชาติ : อร่อยดีค่ะ แต่น่าจะมีรสบลูเบอร์รีมากกว่านี้บรรยากาศร้าน : น่ารักดี มีที่นั่งสบายๆบริการ : พนักงานทำช้าไปหน่อย แต่ก็โอเค
Iberry สาขา สยามพารากอน
อยู่ชั้น G ตรงข้าม Swensens

มีไอศกรีมให้เลือกหลายรสเลย
บรรยากาศร้านค่ะ
มีที่นั่งสบายๆ
ก็ถือว่าอร่อยดีค่ะ

สรุป
เดินเล่นที่พารากอนจนเหนื่อยแล้ว ทานข้าวก็อิ่มแล้ว ต่อไปก็ถึงคิวของหวานแล้วค่ะ Joan อยากทานอะไรที่ไม่หนักมากค่ะ อยากทานแค่ไอศครีมซักลูก ที่รสชาติอร่อยๆ เป็นซอแบร์ก็ดีนะคะ จะได้ไม่อ้วน ร้าน iberry อยู่ตรงชั้น G ตรงข้างๆ บันไดเลื่อนเลยค่ะ ลงมาปุ๊บเห็นปั๊บ โดยตู้ไอศครีมจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแรกเป็นซอแบร์ส่วนอีกฝั่งเป็นครีมค่ะ วันนี้สั่งรสแตงโมมา ทานแล้วสดชื่นมาก รสชาติเหมือนน้ำแตงโมจริงๆเลยค่ะ ไม่หวานเกินไป แถมไม่อ้วนด้วย Stay Gorgeous
2013-04-23 37 วิว
ร้าน iberry สาขาพารากอน อยู่ชั้นใต้ดิน ก็โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ นั้นแหละค่ะร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อย ถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ คนจะแน่นร้านเลยชอบร้านนี้ตรงที่มี เมนูโทสแบบครึ่งเดียวด้วย และมีให้เลือกหลายแบบ อย่างบางคนชอบไอศครีมก็เลือกแบบไอศครีม 2 ลูก บางคนชอบท็อปปิ้งก็เลือกท็อปปิ้ง + ไอศครีมลูกเดียวสั่ง Original Half Toast 159 บาท เพิ่มท็อปปิ้ง คาราเมล กล้วย และ วิปครีม อย่างละ 15 บาทขนมปังโทส แบบกรอบนอกนุ่มใน ชุ่มเนยกำลังดี หวานมัน อร่อยมากๆไอศครีมรส คาราเมล อัลมอนด์ กับ แบลค ฟอร์เรส เข้มข้น อร่อยทั้งคู่
฿159 (อาหารว่าง)
  • Original Half Toast
ภารกิจตะลุยชิมของหวาน เพื่อเติมความหวานให้ชีวิต วันนี้มาจัดของหวานที่ร้าน iBerry เป็นร้านที่ทุกคนคุ้นหู เพราะมีหลายสาขา และรสชาติอร่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Siam Paragon ชั้น G มีตู้ไอศกรีมตั้งเด่นล่อตาล่อใจ ว่าแล้วก็ไปที่เมนูแรก คือ ฮันนี่โทสท์ ที่นี่เหมือนกับที่ After You แต่ชอบของที่นี่มากกว่าเพราะเลือกรสชาติไอศกรีมได้หลากหลาย และราดน้ำผึ้งมาเยอะ หวาน ฉ่ำ แบบน้ำผึ้งงงงง น้ำผึ้ง ต่อมาคือ Chocolate Fondant มีไอศกรีมและเค้กลาวาที่อัดแน่นด้วยช็อกโกแล็ตไหลเยิ้มและสุดท้ายคือ Strawberry Crepe Cream เป็นเครปครีมสอดไส้สตอเบอร์รี่ฝานเป็นแผ่น ทานพร้อมกับกล้วย และไอศกรีม เสริฟ์พร้อมกับซอสสตอเบอร์รี่และวิปครีม อร่อยและสวยงามมากจริง

และสุดท้ายคือ Strawberry Crepe Cream เป็นเครปครีมสอดไส้สตอเบอร์รี่ฝานเป็นแผ่น ทานพร้อมกับกล้วย และไอศกรีม เสริฟ์พร้อมกับซอสสตอเบอร์รี่และวิปครีม อร่อยและสวยงามมากจริงๆ
โดยรวมแล้ว ชอบบรรยากาศการแต่งร้าน รสชาติดี มีไอศกรีมให้เลือกหลากหลาย ราคาอาจจะแพงไปสักหน่อยแต่ก็อยู่ในมาตรฐานทั่วไป

฿150 (อาหารว่าง)
  • Strawberry Crepe Cream
  • ฮันนี่โทสท์
2013-03-25 21 วิว
หลังจากเดินเล่นซื้อของกับเพื่อนกันซะเกือบห้างปิด Joan กับเพื่อนก็มาหาไอศครีมทานเล่นกันก่อนกลับบ้านค่ะ iBerry ที่นี่มีไอศครีมมากมายหลากหลายรสชาติให้ได้ทานกันนะคะ วันนี้สั่งกันมาคนละ 2 ลุกเล็กค่ะมีกระท้อนกับมะยม ของ Joan และ อีกอันของเพื่อนไม่ทราบค่ะ ไม่ได้ชิมด้วยกระท้อนรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ คล้ายกระท้อนจริงๆเลยค่ะ ถ้ามีน้ำปลาหวานด้วยก็คงจะดีส่วนมะยมก็เปรี้ยวมากๆค่ะ หลับตาปี๋เลย ใครชอบทานไอศครีมรสผลไม้อย่าลืมแวะมาที่นี่นะคะStay Gorgeous
2013-02-07 26 วิว
วันนี้ช่วงเย็นๆ เรากับเพื่อนสาวอยากทานอันนี่โทสท์มากๆเดินเล่นอยุ่ในพารากอน ไม่รู็จะทานร้านไหนดีเดี๋ยวนี้มีหลายร้านนะ ขนมปังปิ้ง ไอติม วิปครีมเนี่ย555แต่ถ้าจะกินกันสองคน มื้อนี้มื้อว่าง คงไม่ไหว จุกแหงๆ เดินหาร้านที่มันขายแค่ครึ่งชิ้นดีกว่าน่าจะเป็นมิตรกับกระเพาะอาหารทันใดนั้นเราก็เห็น iberry ฮาฟโทสสสสสสสสสสสตาประกายลุกวาวๆ อิอิตอนไปนี่ สี่โมงกว่าจะห้าโมงแล้ว คนค่อนข้างเต็มร้าน เราเลยมานั่งตรงมุมข้างๆที่แคบไปนิดนึงนะ น่าจะขยายร้านตอนสั่งต้องสั่งกับพนักงานแคชเชียร์ เรากับเพื่อนสาวออกกันคนละครึ่งฮาฟโทสท์ คือขนมปังปิ้ง ไอติม วิปครีม แล้วก็น้ำผึ้งอัลมอนด์ท้อปปิ้งไอติมมีสองลูกนะ เรากะเพื่อนเลยแบ่งกันคนละลูกพนักงานนน่ารักมากๆ พูดจาดี ยิ้มแย้

ตาประกายลุกวาวๆ อิอิ

พนักงานนน่ารักมากๆ พูดจาดี ยิ้มแย้ม และกระตือรือร้นในการขายเอามากๆ
ชอบนะแบบนี้

รอไม่นานมาก ก็มาเสิร์ฟ

หน้าตาเป็นแบบบนี้
-ขนมปังปิ้ง ปิ้งได้อุ่นๆ กรอบนอก นุ่มใน ชุ่มเนย หวานน้ำผึ้ง กำลังดี ไม่เหนียว อร่อยมว้ากกกกกกก

คือ ปลื้มขนมปังเค้ามากอ่ะ กินเปล่าๆยังอร่อยเลย

-ไอติม วานิลลา อร่อยอยุ่แล้วล่ะรสนี้ ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก

-ไอติม บราวนี่ มันบราวนี่จริงๆฮะ มีเนื้อบราวนี่จริงๆในไอติม

-วิปครีม ร้านนี้ยังไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ แต่บีบออกมาและจัดแต่งได้สวยงาม

-ท้อปปิ้ง ให้น้ำผึ้งมาเยอะมากกกกก คือแบบ ถ้าไม่ชอบกินหวานมากก็อย่าราดเยอะ แบ่งๆราด ราดหมดถ้วยเบาหวานรับประทานฮะ

อัลมอนด์สไลด์ กรอบบบ อร่อยมาก กรุบกริบ ทานควบพร้อมกันกับไอติมและขนมปังปิ้ง

ฟินลื้มมมมมมมมมม
iberry ไอศครีมโฮมเมต ฝีมือคนไทยเมื่อปีที่แล้วเราได้มีโอกาสซื้อคูปองiberry มาจากโปรของสยามพารากอนบัตรเอมการ์ดคุปอง200บาท ใช้เงินสดจ่ายเพียง90บาทงานนี้ใครจะพลาดเราจึงเหมามาหลายใบอยู่จึงขอรวบรวมภาพที่ไปทานมานะคะวาฟเฟิลอุ่นๆกำลังดีทานกับไอติม ฟินอย่าบอกใครเลยหล่ะฮันนี่โทส ร้านนี้ใช้น้ำผึ้งแท้ด้วยนะเออ หอมหวานมากๆเลยค่า

งานนี้ใครจะพลาด
เราจึงเหมามาหลายใบอยู่
จึงขอรวบรวมภาพที่ไปทานมานะคะ
2012-12-28
฿100 (อาหารว่าง)
  • ฮันนี่โทส
วันนี้ว่างๆไปเิดินเล่นกับเพื่อนที่พารากอนสองคน ตัดสินใจกันอยู่นานว่าจะกินอะไรให้ชื่นใจดี สุดท้ายเลยตกลงกันที่ร้าน I-Berry ในวันนี้คนไม่เยอะมากอาจเป็นเพราะช่วงกลางวัน เราสองคนเลยนั่งกินกันชิลๆได้ เลือกรสชาติกันได้ตามใจชอบ ไปถึงก็ตัดสินใจกันไม่นานว่าจะกินอะไรกันดี ไม่รอช้าได้สองเมนูมา อย่างรวดเร็ว เมนูแรก Chocolate Cake เสิร์ฟคู่กับไอศกรีม Chocolate รสเข้ม ด้วยความที่เราสองคนเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Chocolate กันอยู่แล้ว ทำให้เมนูนี้โดนใจมาก Chocolate Cake เนื้อนุ่ม กินคู่กับไอศกรีม Chocolate และวิปครีมนุ่มๆ ทำให้รสชาติออกมากำลังดี ตัดความขมของ Chocolate ด้วย ไอศกรีมอีกสัก 2 Scoop เล็ก เริ่มด้วยไอศกรีมกร
เลือกรสชาติกันได้ตามใจชอบ
ตัดความขมของ Chocolate ด้วย ไอศกรีมอีกสัก 2 Scoop เล็ก เริ่มด้วยไอศกรีมกระัท้อนรสหวานเปรี้ยวกำลังดี และไอศกรีมชาเขียวที่รสชาติหวานนุ่มเสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลกรอบ อิ่มอร่อยกำลังดี
เรียกได้ว่าเป็นการเติมความหวานเล็กๆที่ทั้งอิ่มอร่อยและมีความสุขไปพร้อมๆกัน วันนี้ขอลาไปด้วย สองเมนูเติมความหวานจ้า
  • Chocolate Cake with Ice Cream
2012-11-17 23 วิว
เดินมาจากสยามค่ะ ตอนเที่ยงๆอากาศร้อนมากขอมาคลายร้อนที่นี่ค่ะ Iberry @Siam Paragonสั่งเมนูเสร็จ จ่ายเงินเรียบร้อย พนักงานก็ให้ No.14 มานั่งรอที่โต๊ะค่ะน้ำเปล่าของIberry / 20บาทStrawberry Sweet Opera / 169บาทเลือกไอติม เป็นรสแตงโม หอมหวานชื่นใจค่ะยิ่งทานคู่กับสปองจ์เค้กครีมสด ...แบบว่า อร่อยมว๊ากกกก2 Wishes / 79บาทเลือกไอติมรสมะยม กับแตงโมค่ะ (แอบติดใจแตงโม อิอิ)

น้ำเปล่าของIberry / 20บาท
2 Wishes / 79บาท
2012-11-15
2012-11-06 7 วิว
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวopenriceห่างหายจากการรีวิวไปซะนานเลยวันนี้มาพบกับร้านไอศกรีมชื่อดังอย่างร้านiberryกันดีกว่าค่ะที่มีโอกาสได้มาทานร้านนี้ก็เพราะผู้สนับสนุนใจดีอย่างopenriceนั่นเองที่จัดแคมเปญดีๆ อย่างต่อเนื่อง แจกvoucherให้ทานกันฟรีอีกด้วยคอนเฟิร์มว่า openriceแจกจริงแน่นอน และใช้ได้จริงๆแต่ส่วนต่างต้องจ่ายเพิ่มนะจ๊ะ ยกเว้น ทานไม่ถึง ก็จะไม่ทอนน้าสำหรับรสชาติไม่พูดถึงไม่ได้แล้วเค้กช็อกโกแลตนิ่มดีจริงๆจ๊ะต้องบอกก่อนว่า ใครที่ชอบทานเนื้อเค้กแข็งๆ เหนียวๆ อาจจะไม่ชอบนะเพราะเค้กช็อกโกแลตที่ได้ลองทานของร้านนี้ เนื้อเค้กจะค่อนข้างร่วนเป็นเนื้อเค้กหยาบๆ แบบเคี้ยวแล้วไม่ติดฟัน แต่ได้รสชาติของช็อกโกแลตเข้มๆในระดับหนึ่งเค้กจะออกหวาน
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวopenrice

ห่างหายจากการรีวิวไปซะนานเลย

เค้กจะออกหวาน ไม่ขมแบบช็อกโกแลตแท้ทั่วไป ทานกับไอศกรีมก็อร่อยไปอีกแบบ

สำหรับรสชาติไอศกรีมรสชาไทยนี้ เหมือนทานชานมเย็นเลยค่ะ

ซึ่งรสชาติก็จะหวาน หอม ชาไทย ซึ่งถ้าใครไม่ชอบทานหวาน

อาจจะต้องสั่งเป็นไอศกรีมรสชาติอื่น ที่อมเปรี้ยวเล็กน้อย

แบบนั้นน่าจะไม่หวานเลี่ยน เพราะพอเค้กก็หวาน มาเจอไอศกรีมหวานอีก เลยทำให้หวานดับเบิ้ลสองเท่าเลยค่ะ

เพราะจริงๆ แล้ว ไอศกรีมของร้านiberryนั้นยังมีอีกมากมายหลายรสชาติเลย

ที่เห็นๆ ในภาพ ก็จะมีทั้งสีที่ต่างกัน รสที่ต่างกัน ใครอยากลองทานรสไหนก่อน

ลองบอกพนักงานตักให้ชิมก็ได้เลยค่ะ จะได้ทานรสชาติที่ถูกใจเนอะ

สำหรับบรรยากาศร้านเป็นร้านที่หาความสงบไม่ได้เลยค่ะ เพราะว่าร้านนี้ตั้งอยู่ตรงกลางเด่นสง่า

เป็นจุดเด่น เป็นจุดสนใจของคนที่เดินผ่านไปผ่านมาตลอดเวลา

อยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนขึ้นลง คนก็เดินกันควักไขว่ ถึงแม้ร้านจะมีบริเวณเป็นของตัวเอง

แต่ก็ไม่อาจจะกั้นสายตาของผู้คนที่เดินผ่านไปมาได้เลย

อีกอย่างร้านนี้ก็ไม่เหมาะที่จะนั่งนานๆ เพราะว่าร้านก็เล็กๆ ที่นั่งก็น้อย ใครจะนั่งแช่ คงจะต้องหาร้านอื่นแล้วค่ะ

สำหรับการบริการพนักงานไม่รับออเดอร์ที่โต๊ะนะค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องนั่งรอ

แต่ให้เดินไปสั่งเองที่เคาเตอร์ ตรงจุดนั้นจะมีพนักงานคอยบริการอยู่แล้วค่ะ

แต่หลังจากที่สั่งเสร็จแล้ว ชำระเงินเรียบร้อย ก็ไม่ต้องยืนรออีกนะค่ะ

เพราะว่าพนักงานจะยกมาให้ที่โต๊ะค่ะ

สำหรับราคาเค้กช็อกโกแลตบวกไอศกรีมประมาณ 119 บาทค่ะ

เทียบกับร้านไอศกรีมอื่นๆ แล้ว ถือว่าไม่แพงเลยนะค่ะ

ใครสนใจก็ลองแวะมาทานไอศกรีมกับเค้กที่ร้านiberryดูได้ค่ะ

แล้วถ้าเกิดอยากกินฟรีแล้วล่ะก็ ตอนนี้openriceก็มีแจกvoucher iberry200บาทอยู่นะค่ะ

เพียงเขียนรีวิวเข้ามา สะสมแต้มให้ได้ 300 แต้ม ก็แลกได้แล้วล่ะค่ะ

ไปกินฟรีด้วยกันนะค่ะเพื่อนๆ
2012-08-04 17 วิว
วันนี้ว่างๆ เลยแวะเข้ามาทานเมนูโปรโมชั่นของiberryค่าที่บอกว่าเป็นโปรโมชั่นเพราะเมนูนี้จัดไว้แล้วเป็นเซตในราคา119บาท จะได้ทั้งบราวนี่และไอศกรีม1ลูกก็ปกติเห็นราคาไอศกรีม1ลูกก็59บาท เลยคิดว่ายังไงเมนูนี้ก็ต้องถูกกว่าแน่ๆรสชาติไอศกรีมที่เลือกคือบลูเบอรี่โยเกิร์ตค่ารสไอศกรีมออกเปรี้ยวๆ เหมือนทานโยเกิร์ตแล้วด้านในเนื้อไอศกรีมก็มีเนื้อบลูเบอรี่ให้นิดหน่อยค่าส่วนเค้กบราวนี่เนื้อแน่นดี เป็นบราวนี่หน้าแข็งหวานอมขมเล็กน้อย อร่อยดีค่าบรรยากาศร้านiberryอยู่ในห้างพารากอนมีบริเวณร้านแน่นอน สไตล์แบบopenไม่มีกำแพงกั้นร้าน มีที่นั่งในร้านแต่น้อยค่าการบริการพนักงานบริการสุภาพ หน้ายิ้มแย้มดีค่าราคาบรานี่กับไอศกรีม1ลูก 119บาทค่า

หวานอมขมเล็กน้อย อร่อยดีค่า

บรรยากาศ

ร้านiberryอยู่ในห้างพารากอน

การบริการ

ราคา

วันนี้มีรีวิวร้านขนมมาฝากกันอีกแล้วค่า คราวนี้ก็ไม่ใกล้ไม่ไกลสยามพารากอนตามเคยนี่แหละค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เดินผ่านบ่อยมากกก เพราะอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนของชั้น Gปกติไปเดินพารากอนบ่อยค่ะ แต่ป้วนเปี้ยนเฉพาะชั้น G(หาของกิน)กับชั้น 4 (ออกกำลังกาย)นี่แหละค่ะชั้นอื่น ๆ ไม่ค่อยได้แอ้มเงินเราหรอก อิอิ (แอบเสียตังค์ให้กับมุมของอร่อยชั้น 3 ด้วย 55)หลังจากที่เล็งร้านนี้มานาน วันนี้ได้ฤกษ์ซะทีเราไปกับเพื่อนอีก 2 คนค่ะ ไปหม่ำกับช่วงบ่าย ๆ วันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เองคนค่อนข้างเยอะนะคะ ที่นั่งก็มีไม่มาก และแต่ละโต๊ะก็จะเป็นมุมเล็ก ๆ เรื่องที่นั่งนี่ต้องเก้าอี้ดนตรีเล็กน้อยนะคะ โชคดีเราเจอโต๊ะว่างอยู่ 1 ตัวแต่เก้าอี้ต้องไปขอโต๊ะอื่น ๆ เค้ามาค่ะ จับจองที่นั่งได้แล้วก็เดินไม่

จับจองที่นั่งได้แล้วก็เดินไม่เลือกขนมค่ะ
มีเพื่อนกระซิบว่าสโคนร้านนี้ใช้ได้ ก็เลยไปแอบเล็ง
ที่เหลือเป็นพวกเค้ก - บานอฟฟี่ -บราวนี่ เค้กในตู้มีให้เลือกไม่เยอะนะคะ

แต่ถ้าเป็นไอศครีมนี่ละก็ หลากรสมาก ๆ เลยค่ะ
มี 2 ตู้นะคะ พอดีถ่ายมาแต่ตู้ที่อยู่มุมใกล้ตัวค่ะ
นอกจากนี้ก็มีเมนูโทสต์ - พานาคอตต้า - วาฟเฟิลด้วยค่ะ

เมนูอีกแผ่นค่ะ มีเครปด้วย โรตีก็มี รวมไปถึง Chocolate Fondant
เรากับเพื่อนยืนดูเมนูอยู่นาน เลือกไม่ถูกเลย อยากกินไปหมด ฮ่าๆ
โปรโมชั่นสำหรับหน้าฝนค่ะ เครป + เครื่องดื่ม
โปรนี้ถึงสิ้นเดือนก.ค.55 นี้เท่านั้นนะคะ
บรรดาเครื่องดื่มค่ะ
ชา - กาแฟ - สมูตตี้
หลังจากฟันธงเลือกเมนูได้แล้ว เราก็ไปสั่งและชำระเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ
คราวนี้สั่งขนมไป 2 อย่าง + น้ำเปล่า 1 ขวด ใช้กิฟท์วอยเชอร์ที่ได้มาลดไป 200 บ.
จ่ายเพิ่มอีก 49 บ.ค่ะ ขนมที่เราสั่งไปต้องรอประมาณ 10 นาที ทางร้านเค้าจะให้ป้ายมาตั้งไว้ที่โต๊ะค่ะ
เดี๋ยวเค้าจะมาเสิร์ฟให้ถึงที่เลยค่ะ
น้ำแข็งบริการฟรีนะคะ ตอนสั่งน้ำเค้าจะถามว่าแก้วกี่ใบแล้วก็จะมาเสิร์ฟให้แบบนี้ค่ะ

อุปกรณ์การหม่ำค่ะ มีดนั่นมีอันเดียวนะคะ สำหรับปาดแยมค่ะ
สั่งสโคนไป 2 ชิ้นค่ะ ราคา 50 บ.
เสิร์ฟพร้อมวิปครีม และแยมสตรอเบอรี่
ไม่แน่ใจว่าสั่งกลับบ้านเค้าจะมีแยมกับวิปครีมให้รึเปล่านะคะ
เป็นสโคนลูกเกดนะคะ เนื้อออกร่วน ๆ ไม่แน่นหนึบตามแบบสโคนที่ควรจะเป็นค่ะ
กินคู่กับวิปครีมและแยมสตรอเบอรี่ลูกโต ๆ ที่รสชาติไม่หวานจนเกินไป
ประกอบกับราคาที่ไม่แพงจัดเป็นขนมที่ไม่ควรพลาดค่ะสำหรับร้านนี้
ยังหม่ำสโคนไม่ทันหมด จานนี้ยกมาเท่านั้นหล่ะ ทิ้งสโคนกันหมดเลย 555

เมนูนี้ชื่อว่า Rambo Waffle ราคา 179 บ.ค่ะ
มีวาฟเฟิลช็อคโกแลต 2 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและไอศครีม 2 ลูก สามารถเลือกรสได้ตามใจชอบค่ะ
ด้านข้างเป็นกล้วยหอมลูกเล็ก ๆ หั่นเป็นแว่น ราดด้วยซอสช็อคโกแลตและโรยด้วยแครกเกอร์บดค่ะ
ไอศครีมร้านนี้เค้าเด่นพวกไอศครีมรสผลไม้นะคะแต่วันนี้เราเลือกรสออกครีม ๆ ช็อค ๆ เพื่อให้เข้ากับรสชาติขนมค่ะ
เลือกมาเป็นรสช็อคโกแลตบานาน่า กับนูเทลล่าค่ะ อร่อยทั้ง 2 รสค่ะ
วาฟเฟิลก็อร่อยดี เสิร์ฟอุ่น ๆ แย่งกันกินหนุบหนับ แต่รสออกหวานไปนิด ส่วนตัวเราชอบดาร์คช็อคค่ะ อันนี้เลยหวานไปหน่อยสำหรับเรา
แต่โดยรวมแล้วเป็นจานที่อร่อยจานนึงเลยค่ะ
สำหรับขนมร้านนี้เท่าที่ชิมไป 3 อย่าง (สโคน-วาฟเฟิล-ไอศครีม)อยู่ในเกณฑ์ที่โอเคหมดเลยค่ะ
สั่งได้ไม่ผิดหวัง เมนูอื่น ๆ ก็น่าลองทั้งโทสต์และเครป ฯลฯ มีโอกาสก็ว่าจะมาลองอีกค่ะ
เสียอย่างเดียวสาขานี้บรรยากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ คนค่อนข้างพลุกพล่าน
ยังไงถ้ามีโอกาสคราวหน้าจะลองไปหม่ำสาขาอื่นดูบ้างนะคะ
2012-07-01
นู๋นกกับเพื่อนเดินเล่นที่สยามพารากอนค่ะ แล้วมองหาร้านขนมกินกัน ร้าน "iberry" นี้ นู๋นกไม่เคยมาทานเลยค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่ได้ยินกิตติศัพท์มานานพอสมควรแล้วค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ชั้นG ตรงบันไดเลื่อนเลยค่ะ หาไม่ยากเลย แต่ที่ยากกว่านั้นคือที่นั่งค่ะ เพราะด้วยร้านที่ถูกจำกัดด้านขนาดของร้าน ทำให้ที่นั่งไม่เพียงพอกับความต้องการของลูกค้าค่ะ แต่วันนั้นโชคดีที่มีโต๊ะว่างพอดีค่ะโต๊ะที่นู๋นกนั่งจะอยู่หน้าตู้โชว์ขนมเค้กพอดี เลยพแแอบถ่ายแอบส่องได้บ้าง อิอิ มีเค้กอยู่หลายชนิดค่ะ แต่นู๋นกเลือก เค้กทีรามิสุ กับไอศกรีมรสกาแฟคาปูชิโน และวิปครีมค่ะ จำได้ว่าตอนตักเข้าปากคำแรก แอบสำลักผงโกโก้ด้วยล่ะ เำพราะที่ร้านโรยมาแบบไม่บันยะบันยังเลย เค้กนุ่มๆกับตัวชีสที่สลับชั้นกัน แล้ว
จำได้ว่าตอนตักเข้าปากคำแรก แอบสำลักผงโกโก้ด้วยล่ะ เำพราะที่ร้านโรยมาแบบไม่บันยะบันยังเลย เค้กนุ่มๆกับตัวชีสที่สลับชั้นกัน แล้วยิ่งกินกับไอศกรีมกาแฟออกรสนมนิดๆกับวิปครีมนี่ อร่อยมากเลยค่ะ
จานนี้เพื่อนนู๋นกสั่งค่ะ เค้กช็อกโกแล็ตกับไอศกรีมวนิลาและวิปครีมที่ราดมาด้วยซอสช็อกโกแล็ต นู๋นกแอบชิมนะ ตัวเค้กจะออกแนวดาร์กช็อกโกแล็ตซะมากกว่า ทำให้รสชมหน่อยๆ แต่เมื่อกินกับไอศกรีมและวิปครีม ก็ทำให้รสไม่ขมแล้วค่ะ
วันนั้นจ่ายไปแค่ 166 บาทเอง เป็นเพราะมีโปรโมชั่นลดราคา50% แต่นู๋นกจำราคาเต็มไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

2011-11-15
iberry สาขพารากอนอยู่ที่ชั้น G ร้านตกแต่งสบายๆบรรยากาศน่าทั่งซิลล์ๆ ปกติมาทานจะทานเป็นไอศครีม แต่มาวันนี้ลองเปลี่ยนเป็นเมนูฮันนี่โทส เป็นขนมปังชิ้นใหญ่ ชิ้นใหญ่จริงๆนะัคะ สามารถเลือกไอศครีมได้ 2ลูก มีวิปปิ้งครีม เสริฟพร้อมน้ำผึ้งสีเหลืองกลิ่นหอมๆราคาเมนูนี้ 189 บาท ทานได้ 2คนกำลังพอดี เเต่ก็เกือบจะไม่หมดเหมือนกัน55 ขนมปังจะชิ้นใหญ่หนา เนื้อนุ่มมาก น้ผึ้งที่ใช่ราดเป็นน้ำผึ้งจริงๆคะ รสหวานนิดไม่เลี่ยนมาก ส่วนไอศครีมที่เสริฟมาพร้อมกัน 2ลูก รสชาติยังคงอร่อยเหมือนเดิมคะ เรพาะที่ร้านจะมีไอศครีมรสผลไม้ รสเปรี้ยวนิดๆ ทำให้ทานคู่กับของหวานได้เข้ากันๆ