2013-08-09
มาเที่ยวสวนผึ้งก็มีอาหารเวียดนามให้ทานนะคะ ที่ร้านอาหารเวียดนามการตกแต่งร้านจะเป็นแบบเิปิดโล่ง แต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา เมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะเีชียวมาร้านเวียดนามทั้งทีต้องสั่งแหนมเนืองค่ะ เราสั่งชุดกลางมา 120 คุ้มมากๆ ค่ะ แหนมเนืองอร่อยไม่แข็งเกินไป ตัวแป้งและผักเคียงก็เยอะค่ะ คุ้มสุดๆ ที่นี่เค้าใช้สับปะรดสวนผึ้งแทนมะม่วงดิบด้วยนะคะก็เข้ากันได้ดีค่ะ ส่วนกุ้งพันอ้อยสั่งเอาค่ะว่าเอากี่ชิ้น ชิ้นละ 40 บาท เราว่าไม่แพงเลยค่ะกุ้งเน้นๆ รสชาติกลมกล่อมดี มาชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ และีที่ขาดไม่ได้ก็เส้นหมี่หมูย่างค่ะ หมูย่างเค้าอร่อย ไม่เหนียว ไม่แข็งเกินไป ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ 100 บาทเท่านั้น คุ้มและอร่อยสุดๆ ค่ะ ต้องลองเลย