2013-03-29 26 วิว
ร้านที่เราจะพาท่านมาทานกันในวันนี้เป็นร้าน after you ร้านที่มีขิงหวานเป็นที่ลือชื่อ สาขาที่เราพามาเป็นที่สาขา la villa อารีย์ เมนูใหม่ที่มีชื่อว่า baby shibuya honey toast chocolate เป็นโทสที่มีขนาดเล็กกว่าปกติกับของตกแต่งที่เป็นชอกโกแลตน่ารักๆ เช่นพวก ferrero, kitkat, pokky และก็ยังทีพวกชอกโกแลตแท่งที่เราไม่รุ้จักอีกหลายอย่าง รสชาติโดยรวมเราว่ามันไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควรนะ เพราะว่าเรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยเข้ากันเลย เหมือนกินไปทีละอย่าง ต่างอันต่างรสชาติ และราคาก็ค่อนข้างแพง 239 บาท ไม่ค่อยโดนใจเหมือนเมนูเดิมๆที่เคยทานมา บรรยากาศร้านนี้จะมีคนมาทานค่อนข้างเยอะ ส่วนที่คนไม่ค่อยนั่งคือด้านนอกร้านมันจะไม่มีแอร์ เราเลยได้ทานเร็วกว่าคนอื่นๆ พนักงานก็บริการดีพูดจาสุภาพ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
วันนี้มีโอกาสได้มาแถวอารีย์เลยแวะมากินที่ร้าน After you ซะหน่อยไปวันจันทร์ตอนช่วงบ่ายสองบ่ายสาม เลยเป็นลูกค้าคนเดียวในร้านเลย แต่พอนั่งซักพักก็มีคนทยอยเข้ามาเรื่อยๆเลย มาดูตัวอย่างเมนูกันก่อนวันนี้อยากลองเมนูอื่นนอกจาก Toast บ้าง ปกติมา After you ทีไร กินแต่ Toast ทุกทีมาวันนี้เลยได้ลองอีก 1 เมนูนั้นก็คือออ Straeberry Crumble อันนี้เป็นรูปใบที่แนบมาใต้จาน เป็นเหมือนข้อมูลแนะนำร้านพระเอกของเราในวันนี้Strawberry Crumble ร้อนๆตอนพนักงานมาเสริฟยังเดือดปุดๆเลย ตัว Crumble หวานๆ มาพร้อมกับ Strawberry ที่ค่อนข้างเปรี้ยวพร้อมไอศกรีมวนิลลาหอมหวาน โดยรวมแล้วอร่อยค่ะ.รสเปรี้ยวของสตอร์เบอร์รี กับความหวานของครั

มาดูตัวอย่างเมนูกันก่อน

Straeberry Crumble

พระเอกของเราในวันนี้
Strawberry Crumble ร้อนๆ
รสเปรี้ยวของสตอร์เบอร์รี กับความหวานของครัมเบิล ทำให้เมื่อกินพร้อมกันเข้ากันได้อย่างดี
แต่ถ้ากินอย่างใดอย่างหนึ่งก็อาจจะเปรี้ยวไปหรือหวานไป

อาจจะยังสู้ Shibuya Honey Toast ไม่ได้ แต่ก็ถือว่าอร่อยค่ะ

ไว้คราวหน้าจะลองเมนูอื่นๆอีก ^____^
2013-02-18
฿150 (อาหารว่าง)
  • Shibuya Honey Toast
  • Strawberry Crumble
2013-01-14 9 วิว
วันนี้มีโอกาสไปกินร้านขนมหวานชื่อดังที่ไปสาขาไหนก็ต้องมีคนต่อคิวรอเพื่อเข้าไปทาน แต่นี้เป็นครั้งแรกของข้าพเจ้า เพราะที่ผ่านมาไม่รู้สึกนิยมชมชอบกับการต่อคิวยาวๆเพื่อรอทานขนม เพราะมีร้านขนมอร่อยๆอีกมากมายให้เืลือกทาน แต่ววันี้สบโอกาสดีเป็นช่วงเวลาที่ไม่มีคนและมากับกลุ่มเพื่อน จึงเกิดการชักชวนให้ไปลิ้มลองสักที จะได้ไม่เสียชาติเกิดเวลาใครมาถามว่า เคยทานกันรึเปล่า หรือมีคนมาเบ่งว่าไปทานขนมร้านนี้มาแล้ววันนี้ที่สั่งจะเป็น Green Tea Honey Toasted เมื่อพนักงานนำมาส่งก็พบว่าไอศครีมเริ่มจะละลายแล้ว อาจจะเป็นเพราะวางบนขนมปังร้อนๆกระมัง เลยทำให้ไอศครีมละลายเร็วไปหน่อย ข้อนี้ทางร้านควรจะมีการคิดให้มากกว่านี้ว่้าจะทำไงให้มันละลายช้า เ

เมื่อพนักงานนำมาส่งก็พบว่าไอศครีมเริ่มจะละลายแล้ว อาจจะเป็นเพราะวางบนขนมปังร้อนๆกระมัง เลยทำให้ไอศครีมละลายเร็วไปหน่อย ข้อนี้ทางร้านควรจะมีการคิดให้มากกว่านี้ว่้าจะทำไงให้มันละลายช้า เพราะเมื่อมันละลายความอร่อยก็ลดลงทันที ต่อที่ตัวขนมปังค่อนข้างจะหนาและปิ้งมาไก้กรอบด้านนอกและนุ่มด้านในดี ราดมาด้วยน้ำผึ้งเบาๆพร้อมวิปปิ้งครีม แต่พอทานแล้วรู้สึกไม่อร่อย ออกจะเลี่ยนไปด้วยซ้ำ และพอยิ่งทานกับไอศครีมที่ละลายไปแล้วบ้างยิ่งทำให้ทั้งไอศครีมและขนมปังไม่อร่อยเท่าที่มันควรจะเป็น และรู้สึกว่าขนมปังค่อนข้างจะหนาไปนิดนึงเลยทำให้ด้านในไม่โอเค สำหรับข้าพเจ้าแแล้วคงไม่เสียเวลามต่อแถว เพราะขนมปังปิ้งทานเนยโรยน้ำตาลทานกับไอติมกะทิก็อร่อยคุ้มราคาแล้ว
ทั้งหมดนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวไม่ได้มีเจตนาจะโจมตี เรพาะความอร่อยแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า แต่หากใครชอบก็ตามสะดวกเลยนะจ้า
2012-12-12
2013-01-03 10 วิว
ปิดปรับปรุงมานานค่ะร้านนี้ เห็นร้านทำเสร็จต้องไปฉลองสักหน่อยค่ะคนเยอะเหมือนเดิม รอคิวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไรค่ะ รู้สึกจะมีโต๊ะมาเพิ่มเล็กน้อยผู้คนอุ่นหนาฝาครั่ง รอแป๊บเดียววันนี้ก็ได้โต๊ะเบอร์นี้ค่ะถือช้อนรอก่อน เพื่อนสั่งไจแอนท์ลาวา ปกติจะมีไอติมสามลูกสามรส ขอเปลี่ยนไอติมวนิลาเป็นสตรอเบอร์รี่แทน 225 บาท‏อร่อยมากค่ะ ชอกโกแลตให้ความรู้สึกสดใหม่ร้อนหอมกรุ่น เมนูสุดปลื้มค่ะ จานนี้

ผู้คนอุ่นหนาฝาครั่ง
2012-12-14
  • ไจแอนท์ลาวา
2012-12-29 12 วิว
ฝสำหรับวันนี้เรามาเติมความหวานกันที่afetr u lavilla ชั้น 3 กันบรรยากาศร้านน่ารักๆที่คุ้นเคย แต่อาจสะดุุกับคนจำนวนมากค่ะ คิวยาวมากๆจนเกือบถอดใจและแล้วก้ได้เข้ามารีบคว้ากล้องมาถ่ายก่อนที่ไอติมจะละลายค่ะบราวนี้อะไรสักอย่างอ่ะเมนุนี้ แต่ขอบอกว่าอร่อยไม่ผิดหวังกับบราวนี้ร้อนๆ ไอติมวนิลาหวาน มัน เนื้อดี ของแท้ เย็น เข้ากันได้ดีกับน้ำชอคโกแลตที่ลาดผ่าน ขนาดใหย่กำลังดี กินสองคนกำลังแย่งกัน ไม่อ่มมากจึงอร่อยพอดีๆ ราคาประมาน145 บาท แพงทีเดียวแต่ถ้าเทียบกับตวามสุขถือว่าให้ค่ะให้ดูส่วนของงานบริการนี่อาจจะไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ส่วนมากบริการตนเองค่ะ กินน้ำเอง เป็นต้น พนักงานที่นี่มีหน้าที่เสิรฟเฉยๆ เช็ดโต๊ะอะนะ ไม่ค่อยได้พุดคุยกันนักใครหิวหวาน

ใครหิวหวานก้แวะมาค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ
2012-12-22 31 วิว
รีวิวร้านอาหารฮอตฮิตอีกร้านหนึ่งคะ ที่ตั้งของร้านนี้อยู่บนชั้นสองของ La Villa Aree คะ เยื้องๆ ซอยอารีย์ ตรงสถานีบีทีเอสฝั่งขาเข้าเลยค่ะ หันหน้าเข้า La Villa จะอยู่ทางขวามือนะคะ เดินขึ้นบันไดหรือลิฟท์ไปก็ได้คะที่นั่งจะมีทั้งด้านใน (ห้องแอร์) และด้านนอก เข้าไปด้านใน เริ่มสังอาหารได้เลยคะเริ่มด้วยชิบูย่าฮันนี่เพิ่มสตอเบอรี่โทส เนื้อขนมปัง แน่นๆๆ สอดไส้ด้วยเนยฉ่ำๆ กินแล้วฟินมากคะ สนนราคา145ส่วนอีกรายการคือ ช้อคแล๊ตด้านหน้าขนมปัง เสริฟพร้อมกล้วย จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร อร่อยเช่นกันคะ

2012-11-25
วันนี้นัดเพื่อนที่อารีย์ค่ะ แต่เพื่อนดันติดธุระเลยมาช้าซักหน่อย เลยต้องหาร้านนั่งรอเพื่อน เห็น After You คนยังไม่แน่นซักเท่าไหร่ยังพอมีที่ว่างอยู่บ้าง เลยเข้าไปนั่งค่ะ การเดินทางมา After you ก็แสนจะง่ายดาย เพียงลง BTS สถานีอารีย์ก็ถึงเลยค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 นะคะสั่ง Chocolate lava มาค่ะChocolate ไหลเยิ้ม รสชาติเข้มข้นหวานกำลังพอดี เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมวนิลลา และสตรอเบอร์รี่สด มีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะขนมร้านนี้อร่้อยมากค่ะ คอนเฟิร์ม
สั่ง Chocolate lava มาค่ะ
  • Chocolate Lava
2012-10-23 15 วิว
ร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วนะคะ เรื่องขนมอร่อยอันนี้เป็น Toast ที่เป็นถั่วเฮเซลนัทนะคะถ้าจำไม่ผิดราคา 175 บาทค่ะจากที่เรากินมาหมดทุกอัน อันนี้เลี่ยนน้อยสุดค่ะขนมปังกรอบมากกกก ชอบที่สุดเราไม่ชอบกินถั่ว แต่ว่าพอเพื่อนสั่งมาแล้วแบบเห้ย อร่อยอะ มันไม่ได้รสชาติถั่วแย่ๆ แล้วเราเพิ่งค้นพบว่า น้ำเชื่อมที่เค้าใส่เหยือกมาให้ราดเพิ่มทำให้มันเลี่ยนน้อยลง ทั้งๆที่แต่ก่อนเราคิดมาตลอดเลยว่า มันจะทำให้ทุกอย่างเลี่ยนขึ้น แล้วกินเปล่าๆแล้วไม่เคยกินหมดเลยยแนะนำให้ไปลองชิมค่ะ

ราคา 175 บาทค่ะ

ขนมปังกรอบมากกกก ชอบที่สุด
แนะนำให้ไปลองชิมค่ะ

หลังจากอิ่มมื้อค่ำกันมาก แต่ก็อยากทานของหวานกลบคาว อยู่แถว อารีย์พอดี ก็เลยร้านนี้เลยครับ ร้าน After You มีหลายสาขามาก สาขานี้ อยู่ติด สถานี อารีย์เลยครับ อยู่ชั้น 2 ของ La Villa ครับไปถึง คนเยอะมาก ก็เข้าคิวตามระเบียบ ก่อนนะ ถึงจะได้ทานShibuya Honey Toast 165 บาทครับ กับ ขนมปังปิ้ง ผ่ากลางยัดเนยลงไป เอาไปอบจนเยิ้ม ชุ่มเนย ราดน้ำผึ้งลงไปอีก เพิ่มความหอมหวาน อ้วนด้วย 555 +ยิ่งขึ้น อร่อยมากครับไอติมวนิลา ก็แตกต่างจากที่อื่น คือหอมเบาๆ กลิ่นไม่ฉุน อร่อย เยี่ยมมากมาย ไอติมชาเขียวที่เคยมาทานก็ไม่ควรพลาด เข้มหอม หวานไม่มาก อร่อยมากเช่นกันครับวิบครีมก็เหมือนทานนมสดเลย อร่อยมากครับ คุณภาพสมราคาแล้วแวะมาทา

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ บริการเยี่ยม ไม่มีปัญหาใดๆ แต่แอบเบื่อกับคิวและคนเยอะดูพลุกพล่านเล็กๆนี่แหละครับ ร้านสะอาด น่านั่ง บรรยากาศดีมาก ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
วันนี้มารีวิวร้านสุดฮอตอีกร้านนะครับ ซึ่งการมาทานครั้งนี้เป็นการถูกบังคับนิดนึง อิอิเพราะจริงๆไม่ค่อยชอบของหวาน แต่คนที่ไปด้วยชอบมากก ฉะนั้นก็ต้องตามใจกันไป ฮาๆร้านนี้ชื่อ After you อยู่บนชั้นสองของ La villa อารีย์นะครับ ซึ่งการเดินทางก็ถ้ามาจาก BTSก็ลงที่สถานีอารีย์ได้เลย พอมาถึงร้านมีคนรอคิวเยอะมากกก ที่นี่คนเยอะทุกสาขาเลย ไม่เคยไปสาขาไหนที่ไม่ได้รอคิว ><แต่ไม่เป็นไรเพื่อพาคนรู้ใจไปทานของหวาน เรารอได้ !! อิอิพอได้นั่งเรียบร้อย เมนูแรกที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะมองดูโต๊ะไหนๆก็ต้องสั่งคือชิบูย่า ฮันนี่โทส อร่อยจริงจัง ขนาดไม่ชอบของหวานพอทานแล้วก็อร่อยดีนะเนี้ยเมนูต่อไปก็ฮอตฮิตเช่นกันคือ ชอคโกแลต ลาวา อร่อยครับไม่หวาน

ก็ลงที่สถานีอารีย์ได้เลย

ไม่หวานไม่เลี่ยนไป เยี่ยมๆๆ

สั่งมาแค่สองอย่างก็อิ่มมากเลยน้าา ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ ฟิ้ว~~~
2012-09-29 11 วิว
หลังจากกินร้าน Yuu เสร็จสรรพเป็นที่เรียบร้อย เราก็มาต่อกันที่ร้าน After you ซึ่งอยู่ตรงข้ามร้าน Yuu (ใครหนอช่างคิดชื่อร้าน แถมเอามาอยู่ตรงข้ามกันอีก)วันนี้โชคดีมากๆ ที่คนยังไม่เยอะ งานนี้เลยไม่ต้องรอนาน เข้าไปนั่งโลดเราก็เข้าคิวตามระเบียบรอสั่งอาหารหลังจากสั่งเป็นที่เรียบร้อยก็มานั่งรออาหารที่โต๊ะ น้องพนักงานก็จะเอา มีดกับส้อม พร้อมกับน้ำเชื่อมมาให้เครื่องดื่มของคุณแฟน เป็นชาสตอรเบอรี แอบชิมไปหน่อยรสชาติ เปรี้ยวๆ หวานๆคราวนี้เราเลือกเป็น Matcha Honey Toast กัน คล้ายๆ กับชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ แต่เป็นไอศกรีมชาเขียวแทนรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว นานๆ กินทีก็อร่อยดี แต่กินมากๆ ก็หวานจนเลี่ยนเหมือนกัน

เหนื่อยหนักหนาสาหัสจากงานการมากวันนี้ สามทุ่มแล้วอยากไปนั่งสบายๆ จิบชาเย็นๆ กินขนมอร่อยๆ ก็เลยชวนเพื่อนไป After You กันค่ะ สามทุ่ม ดึกแล้วคนยังแน่นร้านอยู่เลย ร้านนี้เป็นร้านของคนทุกวัยจริงๆ ขายดีสุดๆ สั่งชิบูย่า ฮันนี้โทสต์กับชามะนาวน้ำผึ้งไป ถ่ายรูปไประหว่างรอขนมแก้วนี้หวานจับใจ ออกขมๆ เล็กน้อยติดปลายลิ้น ไม่ปลื้มกับรสชาติเลยค่ะส่วนจานนี้ นุ่มชุ่มเนยฉ่ำน้ำผึ้งที่ราดเพิ่ม ขนมปังหนานุ่มชุ่มเนยเข้ากับไอศครีมวนิลาเนียนๆ ซะเหลือเกิน ถ้าไม่กลัวอ้วนจะกินคนเดียวทั้งจานเลยนะคะ
ถ่ายรูปไประหว่างรอขนม

2012-09-07
ไปสยามกับคุณแฟนคะ เดินช็อปปิ้งซื้อของกินข้าว ดูนู่น นี่ นั่น ..................เสร็จแล้วตอนกลับ รถมันติด เลือกนั่ง BTS จะไปลงหมอชิตพอผ่าน สถานี อารีย์ คุณแฟนคิดได้ว่ามี After Youนึกครึ้มอยากจะกินขึ้นมา ชวนลงสถานีหน้า สะพานควาย นั่งวกกลับมาที่อารีย์เราก็จุกจะแย่แล้วนะ.. ยังจะกินอีกหรอ เค้าบอกว่า อยากกินของหวานๆ อะๆ กินก็กิน (เค้ากินนิดเดียวนะ จุกอ่ะ)ระหว่างรอคิว ให้แฟนรอ ลงไปดูของข้างล่างก่อนนะ.. อิอิไปซื้อสครับขัดผิว หอมๆ เอิ๊กๆๆ เรื่องอะไรเราจะมายืนรอให้เมื่อยแหะๆๆ ซักพักก็ขึ้นมาปรากฎว่า สั่งเรียบร้อยละ ฮันนี่โทส เพิ่มสตอเบอร์รี่ว้าวๆๆๆๆแต่.. กลับรู้สึกว่า ไม่มีสตอเบอร์รี่ จะดีกว่า มันเปรี้ยวโดดเกินไปบางคนอาจจะชอบนะคะที

เค้าบอกว่า อยากกินของหวานๆ

แหะๆๆ ซักพักก็ขึ้นมา

ว้าวๆๆๆๆ

บางคนอาจจะชอบนะคะ

ทีแรกว่าจะกินนิดเดียว อดใจไม่ไหวเมื่อใกล้เธอ ก็กินไปเยอะเลย 55555
2012-08-19 28 วิว
ได้คูปอง After You มาจาก Openrice ตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ใช้ เพราะไปร้านแต่ละทีก็คนรอหน้าร้านเยอะมาก ๆ วันนี้ได้โอกาสเหมาะ หยุดยาววันแม่ คนออก ตจว. กันซะเป็นส่วนใหญ่ ก็เลยชวนคุณแฟนมาที่สาขา La Villa ดีกว่า สั่ง ชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ มาหลายรอบละ วันนี้ขอเมนูอื่นบ้างดีกว่า รอบที่แล้วมาสั่งเมนูนี้แล้วปรากฎว่าไอติมชาเขียวเขาหมด แต่วันนี้มีแล้ว ก็เลยได้ชิม มัชฉะ ฮันนี่โทสต์ กันบ้าง ไอติมชาเขียวก็ดูเข้ากันกับขนมปังปิ้งหวาน ๆ เหมือนกันนะคะ ใครที่เบื่อไอศกรีมวนิลา หรือรู้สึกว่ามันหวานเกินไป และคิดว่าไอศกรีมช็อคโกแล็ตมันขม ลองเมนูนี้ดูก็เข้าท่าเหมือนกันนะ หวานอยู่แล้ว แต่เมื่อให้น้ำผึ้งมา ก็ต้องราดซะหน่อย บรรยากาศในร้าน A
บรรยากาศในร้าน After You La Villa เมื่อยามไม่ค่อยจะมีคน แต่เอาเข้าจริงก็นั่งกันเต็มร้านเหมือนกัน แม้ว่าจะไม่มีคิว
สำหรับเครื่องดื่มวันนี้ ขอแนะนำ สตรอเบอรรี่ ไวท์ที จ้า
รสชาติออกแนวเปรี้ยว ๆ นำหวาน มาพร้อมกัยสตรอเบอรรี่ครึ่งซีกลูกโต เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการอะไรเปรี้ยว ๆ มาดับความหวานของไอศกรีมค่ะ

สรุปว่า -- ใครที่อยากทาน After You แต่ขี้เกียจรอคิว มาวันหยุดยาวอย่างนี้ก็ดีเหมือนกันนะคะ ไม่ต้องรอคิวนาน ๆ ให้อารมณ์เสีย น้องพนักงานก็บริการดีรวดเร็วค่ะ
2012-08-11
2012-08-11 9 วิว
วันนี้ขอพามาทานร้านอดฮิตของวัยรุ่นนะคะ คืออยากทานมานานละ อิอิเริ่มด้วยเมนูอาหารคาวนิดๆ คุณแฟนสั่งคงหิวค่ะ Buttermilk Pancake with Smoked Sausage เนื้อแพนเค้กอร่อยมากค่ะ ยิ่งทานคู่กับเนยและไส้กรอกด้วยยิ่งเพิ่มความอร่อยค่ะShibuya Honey Toast ขอบอกว่าจานนี้ของเค้าอร่อยจริงค่ะ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน รสเค็มๆจากเนยToffee Macchiato กาแฟหอมหวานมันด้วยคาราเมลโดยรวมอร่อยจริงๆ ตามร่ำลือค่ะ บริการค่อนข้างดี แต่โต๊ะน้อยไปนิดนึง ราคาก้อแพงพอสมควร