บ่ายสี่โมงเย็นนัดเมาท์กับเพื่อนที่ after You ลา วิลล่าอารีย์ค่ะ รถติดจริงๆ วันนี้ กว่าจะเข้าจอดได้ รถเยอะไม่เป็นไร แต่คนชอบแซงคิวเข้าที่จอดรถนี่สิคะ รับไมไ่ด้ เฮ้อ รถออกจากที่จอดคันนึง รปภ. ก็โบกเข้าที่จอดรถที่ละคันๆ ค่อยๆ กระดืบๆ ยังมีรถคันหนึ่งสามารถขับหลบหลีกมาแซงคิวได้ ฉันละเชื่อจริงๆ มารยาทในการขับรถและการรอคิวอยู่ที่ไหนน๊าาา ช่าง คนอื่นไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ ไปกินขนมให้อร่อยดีกว่าบ่ายนี้ ไม่ต้องรอคิวค่ะวันนี้ มีที่นั่งด้านนอกเหลืออยู่พอดี ซ้าย Honey Lemon Tea ออกขมนิดๆ น่าจะเป็นขมมะนาว ทำให้เสียรสชาติไปค่ะขวา Strawberry White Tea แก้วนี้ของเพื่อนสั่งแบบร้อนมาแบบเย็น แต่เธอก็บอกว่า ช่างๆ ไม่เป็นไร แต่กินไปก็บ่นไปว่าทำไ
ขวา Strawberry White Tea แก้วนี้ของเพื่อนสั่งแบบร้อนมาแบบเย็น แต่เธอก็บอกว่า ช่างๆ ไม่เป็นไร แต่กินไปก็บ่นไปว่าทำไมรสชาติออกเค็มๆ ปะแล่มๆ ยังไงไม่รู้
Lava Cake สองก้อน
สั่งแบบโล้นๆ แบบนี้แหละค่ะ เพราะทั้งฉันทั้งเพื่อนไม่ชอบไอติม ไม่ชอบวิปครีม จานนี้อร่อยเหมือนเคยค่ะ แป้งนุ่มชอกโกแลตอุ่นเร้อนร้อนรสเยี่ยมชุ่มฉ่ำ ได้กินแล้วร่างกายสดชื่นมีพลังขึ้นมาทันทีเลยค่ะ
ค่าเสียหาย

2012-07-22
ร้านขนมปังที่ใครๆก็แห่กันมาทาน ต่อแถวคิวยาวเฟื้อย After You นั่นเอง ที่เราไปทานนั้นคือ สาขาวิลล่า อารีย์ ชั้น 2 ขนาดมาในเวลาทำงาน ช่วงบ่ายๆ คนยังต้องต่อคิวกันเลยค่ะ วันนี้มากันหลายคนเลยได้สั่งอะไรหลายๆอย่างมาทาน บางอย่างก็อร่อย บางอย่างก็ไม่อร่อย เริ่มต้นด้วยของโปรดเราเลย Honey Shibuya Toast ขนมปังกรอบ นุ่ม อร่อยมาก อันนี้เราปลื้ม มากีทีก็สั่งแบบนี้ จริงๆแล้วก็ไม่ได้หวานอะไรมากมายหรอก ถ้าไม่ราดน้ำเชื่อมลงไปเยอะสรุปเมนูนี้สำหรับเราผ่านเลย ลองมาดูอีกเมนู เป็น Chocolate Honey Toast เอาใจคนรัก ช้อกโกแลตหน่อย เราไม่ค่อยชอบ เพราะเรามีความรู้สึกว่าขมๆ เราไม่ค่อยปลื้มช้อกโกแลตอยู่แล้ว อีกเมนูนึง เป็น Chocolate
[IMG:3
]ขนมปังกรอบ นุ่ม อร่อยมาก อันนี้เราปลื้ม มากีทีก็สั่งแบบนี้ จริงๆแล้วก็ไม่ได้หวานอะไรมากมายหรอก ถ้าไม่ราดน้ำเชื่อมลงไปเยอะ
อีกเมนูนึง เป็น Chocolate Lava อันนี้คนอื่นเค้าชอบกันนะ แต่สำหรับเรา ช้อกโกแลตก็ไม่ได้อร่อยมากมาย ร้อนอีกตะหาก เพราะใครสั่งก็ต้องอบใหม่ ช้าด้วย อัoนิดเดียว แพงอีกตะหาก
สุดท้ายแล้วก็คือ Strawberry Trifle จะเปรี้ยวไปไหนเนี่ย ไม่อร่อยเลยสำหรับเราและคนอื่นๆ เอาเป็นว่าลองไปชิมดูนะคะ หลากหลายความรู้สึกกันดี แต่เผอิญเราไม่ชอบ Chocolate สนนราคาก็ตกคนละ 200 กว่าบาทคะ
2012-05-01
มันอดไม่ได้จริงๆเรื่องของหวานเนี้ยเพราะว่า ยิ่งตอนนี้ร้านนู้นร้านนี้ก็เปิดแข่งกัน เค้กโฮมเมดออกมาแต่ละเจ้าน่ากินทั้งนั้นอ่ะ แบบว่าเดินไปทางไหนก็แทบจะชนกับร้านเค้ก ถนนแทบทุกสาย ที่มีห้างดังๆ ขนาดจะมาจัตุจักรทั้งทียังต้องแวะลง อารีย์ก่อนเลย เพราะว่า เพื่อนดันชวนให้ไปกิน อาฟเตอร์ยูกันก่อน ซึ่งถ้าถามว่าเคยมากินสาขานี้ไหมก็ต้องบอกว่าเคยมากิน แต่ถ้าถามเรื่องบรรยากาศการบริการของสาขานี้ ก็ยอมรับว่าเขาบริการได้ดี และ ความหวาน ความอร่อย ต่้องขอรับรองว่าคุณมากินแล้วจะติดใจ จนต้องมากินต่อรอบหน้า วันนี้อ่ะ เราสั่ง ชอคโกแลต ลาวา เป็นขนมปังแบบโทส ราดด้วยน้ำเชื่อมชอคโกแลต มีสตอรเบอรี่สด และวิปครีม เลือกไอศกรีมได้สองลูกซึ่งเราก็เลือกเป็นวานิลลามา เหตุผลเพราะว่าเราคิดว่าวานิลลาเข้ากับชอคโกแลตที่สุดแล้ว และรสชาติที่นี่ก็มีความพิเศษคือความนุ่ม อุ่น ของขนมปังโทส ที่เราชอบ เพราะว่าความอุ่นจะทำให้ไอศกรีมละลาย และความหวานของซอสชอคโกแลต กับ ความเปรี้ยวของสตอรเบอรี่ มันชั่งลงตัวมากๆ กินแค่ไหนก็ไม่เบื่อ การบริการเขาทำได้เร็ว ไอศกรีมก็เป็นไอศกรีมโฮมเมดรสชาติ ดีกินแล้วสดชื่นมากๆ ใครที่ชอบทายไอศกรีมก็แนะนำให้มาลองร้านนี้ดู เมนูที่เด่นๆ ก็มีเช่น ฮันนี่โทส ไอศกรีมฟิวชั่นรสต่างๆ หรือจะเป็นชอคโกแลตลาวา รับรองความอร่อยค่ะ
2012-06-11
  • Chocolate Lava
  • World's Best Iced Chocolate
  • greentea
2012-04-22 16 วิว
ร้านนี้อยู่บนชั้นสองนะคะ ถ้าเข้ามาจากที่จอดรถเลี้ยวขวาก็จะเจอเลยคะ คนค่อนข้างเยอะเลยละคะสั่งของกินกันตรงทางเข้าเลยคะShibuya Honey Toast และ Chocolate Lava เป็นเมนู ขึ้นชื่อของทางร้านคะHoney toast นั้น อร่อยกำลังดี แต่ ขนมปัง ธรรมดานะคะ ในความเห็นส่วนตัวส่วน Choco lava ค่อนข้างหวาน ถ้าคนที่ชอบทานหวานแนะนำคะที่ร้านค่อนข้างคนเยอะมากคะ บางที อาจจะรอนานมาก (เช่นสาขา paragon)ราคาค่อนข้างแพงคะ โดยความเห็นส่วนตัวคะ
สั่งของกินกันตรงทางเข้าเลยคะ

2012-04-12
฿200 (อาหารว่าง)
  • Shibuya Honey Toast
2012-04-06 26 วิว
ไปทานมาอีกแล้วค่าา ร้านขนมหวานที่อร่อยไม่เคยเปลี่ยน ร้านที่สาขานี้จะแคบๆหน่อยนะคะ แต่ว่าพนักงานบริการดีเหมือนเดิมค่า อันนี้เป็น figgy pudding 145 บาทค่า รสชาติอร่อยมากกกกกกกกกกกก น้ำที่ราดมาจะรสชาติหวานๆค่ะ ส่วนตัวมันคล้ายๆ เค้กกล้วยหอมค่ะ อร่อยมากๆ มันๆ หนึบๆ ส่วนวิปครีมมาคู่กับไอศครีม จะมีอะไรไม่รู้เค็มๆโรยอยู่ข้างบนวิปครีมทานคู่กันอร่อยมากค่ะ หวานๆเค็มๆ รสชาติแปลกๆแต่ว่าอร่อยค่ะ
ไปทานมาอีกแล้วค่าา

ร้านที่สาขานี้จะแคบๆหน่อยนะคะ
รสชาติอร่อยมากกกกกกกกกกกก
น้ำที่ราดมาจะรสชาติหวานๆค่ะ
อร่อยมากๆ มันๆ หนึบๆ
ร้านนี้ ฮอตฮิตมากมายต้องต่อคิวรอตลอดขนมหวานอร่อยดี ต้องไปทานกะเพื่อนอย่างน้อยสี่คนถึงจะแย่งกะนตักแล้วอร่อยชิบูย่าฮันนี่โทสที่โด่งดัง หอมขนมปังหนาๆ กินกะวิปครีมเนียน ไอติมมม สุโค่ยยยอร่อยมาก แต่ราคาไม่น่าพิศมัย
อร่อยมาก แต่ราคาไม่น่าพิศมัย

2011-03-10
  • ของหวาน
ได้กลับมาร้านนี้อีกที คราวนี้ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ บรรยากาศก็เหมือนเดิมค่ะ ที่นั่งน้อย ติดกันมากไปหน่อย แต่พนักงาน บริการดีเหมือนเดิมค่ะ พูดจาดี น่ารักทุกคน ^^ วันนี้ทาน chocolate mud brownie ค่ะ บราวนี่ร้อนๆ ทานคู่กับไอศครีม และวิปครีมค่ะ บราวนี่จะหวานๆหน่อยค่ะ ไอศครีมก็หวานดีค่ะ แต่พอทานคู่กับวิปครีมก็จะอร่อยพอดีๆเลยค่ะ เพราะว่าวิปครีมจะมันๆ อร่อยมากๆค่ะ
ได้กลับมาร้านนี้อีกที
คราวนี้ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ
เพราะว่าวิปครีมจะมันๆ
อร่อยมากๆค่ะ
2012-01-27 18 วิว
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งโดยใช้กระจกใสดูดูโปร่งสบายหน้าร้านมีป้ายชื่อร้านพร้อมโลโก้รูปแพะ น่ารักดีครับโต๊ะเป็นไม้ จัดเรียงชิดกัน โต๊ะข้างๆ คุยอะไรได้ยินหมด อบอุ่นดีมีเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำให้นั่งทานกันอย่างสบายหรือจะเลือกทานด้านนอกริมระเบียง รับลมธรรมชาติ ก็มีโต๊ะให้นั่งพนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดี บริการอบอุ่นเป็นกันเองดีอาจต้องรอคิว รออาหารนานนิดนึงครับ เพราะคนเยอะShibuya Honey Toastเมนูนี้ก็เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้านนะครับขนมปังอร่อยๆ ก้อนใหญ่ๆ กรอบนอก ดานในอุ่นนุ่ม หอมเนยทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาก้อนใหญ่ ราดด้วยน้ำผึ้งรสชาติเข้ากัน หวานลงตัวกำลังดีเลยครับ ไม่เลี่ยนเกินไปที่ชอบมากคือวิปครีมครับ เป็นวิปครีมที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
Shibuya Honey Toast

คนชอบของหวานร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังครับ
แต่ราคาอาจแพงไปหน่อย และต้องอดทนรอคิวสักนิด
  • Shibuya Honey Toast
2012-01-27 14 วิว
วันนี้ได้มาทานขนมอร่อยๆ ที่ After You อีกเเล้วคะ(ถึงเเม้ต้องมาเเย่งชิงโต๊ะนั่งกับคนอื่นอยู่เกือบ 20 นาที เเต่สุดท้ายก็ได้กิน )วันนี้เราสั่ง Chocolate Strawberry toast - 195 บาทช็อคโกแลตสตรอเบอรี่โทรส ฟังจากชื่อคิดว่ารสชาดมันไม่น่าจะเข้ากันเท่าไหร่ เพราะมันน่าจะมีรสเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ บวกรสหวานของช็อคโกเเลต เเต่พอตักทานพร้อมกับไอศรีม รสชาดมันเข้ากัน อร่อยดีทีเดียว อ้อ..เเก้ติดคอกันสักนิดด้วยชาเขียวเข้มข้นปั่น โรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีม หอมหวานชื่นใจดีจัง

2012-01-06
฿200 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันครบรอบ
  • Strawberry Chocolate toast
มาทานเล่นกันที่ after you ครับ จะอยู่ชั้น 2 นะคะ ฝั่งลิฟต์ การบริการโอเคครับ ธรรมดาทั่วไปส่วนบรรยากาศ เฉยๆ ครับ ไม่ได้ตกแต่งอะไรพิเศษ ที่นั่งแคบนิดหน่อย เลยทำให้จัดโต๊ะได้ไม่มาก ลาวาสองชิ้นครับ จ่ายเพิ่มนิดหน่อยก็ได้สองชิ้นครับ ดีกว่าซื้อแยกสองจาน ถ้าจะทานสองคน รสชาติหวานๆ นุ่มๆเหมือนเดิมครับ แต่พอทานเยอะไปแล้วรู้สึกเลี่ยน T_T ทานคู่กับไอศครีม กับสตรอเบอรรี่เปรี้ยวๆ จะดีขึ้นครับ

จะอยู่ชั้น 2 นะคะ ฝั่งลิฟต์

ลาวาสองชิ้นครับ

2012-01-22 19 วิว
หลังจากกินร้าน Yuu เสร็จ เราก็ต้องมากินร้าน After you กันต่อ เนื่องจากยังเป็นช่วงกลางวันคงจะเป็นจังหวะที่คนกำลังกินข้าวกลางวัน คนก็เลยยังไม่เยอะ ไม่ต้องรอนานหน้าร้าน ตอนคนยังไม่เยอะเมนู ตอนแรกคุณแฟนอยากจะกินที่เป็นไอศกรีมชาเขียว แต่ว่าของหมด ก็เลยเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นแทนอุปกรณ์พร้อมรบ รอของหวานมาเสิร์ฟมาแล้วเป็นสตรอเบอรี่ ฮั่นนี่โทสต์ หวานมั๊กๆงานนี้คุณแฟนบอกว่า ขอหยุดกินสักพัก เพราะหวานมั๊ก เดี๋ยวจะเป็นหมูซะก่อน

หน้าร้าน ตอนคนยังไม่เยอะ

ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่คนเยอะมากกกก คิวยาวตลอดเวลามีทั้งห้องแอร์และนอกร้าน ถ้ากินนอกร้านก็จะรอนานน้อยหน่อยอากาศนอกร้านก็ไม่ร้อนจนเกินไป เพราะมีพัดลมอันยักษ์ไว้บริการการบริการต้องไปสั่งเองพร้อมจ่ายเงินเลยที่เคาท์เตอร์ แล้วพนักงานเค้าจะมาเสิร์ฟให้ภายในร้านมีน้ำชาเขียวมะลิบริการฟรี (อร่อยด้วย) แต่แก้วเล็กไปหน่อย เคยกิน Shibuya Honey Toast มาก็หลายที่ ไม่มีที่ไหนอร่อยเท่าที่นี่เลย แถมอีกเมนู อร่อยเหมือนกัน...

แถมอีกเมนู อร่อยเหมือนกัน...
2010-08-14
฿150 (มื้อดึก)
วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศพามาทาน After you สาขาอื่นนอกจากพารากอนกันบ้างชอบสาขานี้มากกว่า ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่เล็กเท่าสาขาสยามพารากอน ที่เบียดแล้วเบียดอีก อิอิวันนี้พาคุณแม่มาทาน เนื่องจากเป็นครั้งแรกของท่าน ก็ต้องให้ลองอะไรที่ originalๆ อย่าง Shibuya honey toast เลย แต่ถ้าเคยทานแล้วแนะนำเมนูอื่นดีกว่า เพราะยังไงเราก็มีน้ำผึ้งอย฿บนโต๊ะอยู่แล้ว ส่งหน้าไหนก็ราดได้ หุหุ อย่าง Green tea shibuya honey toast เสริฟมาพร้อมไอศกรีมชาเขียวเลย หรือจะเป็นนูเตลล่า ก็มีไว้มัดใจคนรักชอคโกแลตอีกเมนูที่ลองสั่งคือ แพนเค้กบลูเบอรี่ จานนี้150-160 แพงมว๊ากกกกกกกเมื่อเทียบกับปริมาณแล้วคือทำกินเองก็ได้ ที่เห็นในภาพนั่นไม่ใช่ไอศกรีมนะคะ

คือทำกินเองก็ได้ ที่เห็นในภาพนั่นไม่ใช่ไอศกรีมนะคะ แต่เป็นเนย Y_Y สรุปว่าจานนี้ไม่ผ่าน รสชาติธรรมดาด้วย

พอทานเสร็จก็ต้องมีอย่างอื่นติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย เลยถ่ายภาพตู้ขนมมาฝากกัน เค้กที่นี่ตกชิ้นละ 60-80 บาท มีให้เลือกหลากหลายแต่ชิ้นเล็กมากๆ ครั่งนึงของร้านทั่วไปก็ว่าได้

ส่วนการบริการ ยังขอยืนยันว่าพนักงาน Afteryou น่ารักเหมือนเดิม !!
  • Nutella Honey toast
  • Green tea Frappe
2012-01-11 12 วิว
เมื่ออาทิตย์ก่อนมีโอกาสไปทานข้าวแถวอารีย์ เลยหาร้านทานขนมต่อ เลยมาลงตัวที่ร้าน after you ขนมที่นี่รับประกันความอร่อยอยู่แล้ว แค่เดินผ่านหน้าร้านก็ได้กลิ่นความหอมอร่อยยวนใจเป็นที่สุด วันนี้พอมาถึงต้องมารอคิวก่อนค่ะ รอประมาณอีก 4 คิวถึงจะได้โต๊ะ แต่ก็ใช้เวลาไม่นานนะคะประมาณ 15 นาทีเนื่องจากเพื่อนเราไปกันเยอะด้วยเลยต้องรอโต๊ะใหญ่ออกค่ะ พอมาถึงก็สัง shibuya toast เป็นเมนูแรกที่สั่งมาทานกันชอบมากๆถึงมากที่สุด หอมเนยและน้ำผึ้งมาก ใครชอบหวานก็ใส่เพิ่มน้ำผึ้งได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนอีกเมนูที่แนะนำก็คือ Strawberry ไอศครีมวานิลลา แป้งจะอบร้อนเสริฟพร้อมวานิลลาเย็นๆ หอมอร่อยดีค่ะ ที่เหลือลืมถ่ายรูปมาค่ะ พอขนมลงปุ๊ปก็แย่งกันทานอย่า

วันนี้พอมาถึงต้องมารอคิวก่อนค่ะ รอประมาณอีก 4 คิวถึงจะได้โต๊ะ แต่ก็ใช้เวลาไม่นานนะคะประมาณ 15 นาทีเนื่องจากเพื่อนเราไปกันเยอะด้วยเลยต้องรอโต๊ะใหญ่ออกค่ะ พอมาถึงก็สัง shibuya toast เป็นเมนูแรกที่สั่งมาทานกันชอบมากๆถึงมากที่สุด หอมเนยและน้ำผึ้งมาก ใครชอบหวานก็ใส่เพิ่มน้ำผึ้งได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนอีกเมนูที่แนะนำก็คือ Strawberry ไอศครีมวานิลลา แป้งจะอบร้อนเสริฟพร้อมวานิลลาเย็นๆ หอมอร่อยดีค่ะ ที่เหลือลืมถ่ายรูปมาค่ะ พอขนมลงปุ๊ปก็แย่งกันทานอย่างเร็ว ถ่ายรูปแทบไม่ทัน 555 เอาเป็นว่าร้านนี้ให้คะแนน 5/5 ค่ะ
฿350 (มื้อดึก)
  • shibuya toast
มา La Villa อีกแล้ว อดใจไม่ไหวอ่ะเหมือนมีแรงดึงดูดเข้าร้านนี้อีกแล้ว ติดใจไม่หาย 555วันนี้มากัน 2 คน สั่งคนละอย่างเลยจ้าเพราะว่าอากาศร้อนเหลือเกินอย่างแรก เหมือนเช่นกัน ช็อคโกแลตมัดบราวนี่ 145.-รสชาติยังดีเหมือนเดิม บราวนี่เหนียวนุ่ม ไอศครีมกับวิปครีมนี่เข้ากันดีมากๆอีกเมนูเป็นช็อคโกแลตสตรอเบอรี่โทรส 195.-โทรสยังคงรสชาติเดิมจ้า แต่คราวนี้อมเปรี้ยวหน่อยๆจากสตรอเบอรี่ต่างจากฮันนี่โทรสคราวนั้น ก็ถือว่าโอเคนะ แล้วแต่ว่าชอบสตรอเบอรี่ไหมอ่ะจ้า
เพราะว่าอากาศร้อนเหลือเกิน

• ช็อคโกแลตมัดบราวนี่