ได้ไปทาน after you ที่วิลล่าอารีย์มาค่ะ รอคิวไม่นานค่ะ ก็ได้โต๊ะค่ะ บรรยากาศร้านก็โอเคค่ะ แต่ร้านจะแน่นๆหน่อย เพราะคนเยอะตลอดเลยพนักงานบริการโอเคค่ะ ธรรมดา อันนีเรียกว่าอะไรไม่รู้ค่ะ -*- เดินไปตรงเคาร์เตอร์พี่เค้าก็แนะนำอันนี้อ่า อร่อยมากๆค่ะ เป็นmashmellow แล้วก็ chocolate หวานๆอร่อยดีค่ะ ลาวาอีกแล้วค่าา อร่อยอยู่ค่ะ ทานร้อนๆ คราวนี้สั่งเป็นสองอัน จะถูกกว่าสั่งแยกสองจานค่ะ honey toast ค่ะ ทานคนเดียวไม่เคยหมด คราวนี้ลองทานแบบไม่ราดน้ำผึ้ง ก็อร่อยดีค่ะ จะจืดๆหน่อย แลวก้จะเลี่ยนมากกว่าราดน้ำผึ้งหน่อย

รอคิวไม่นานค่ะ ก็ได้โต๊ะค่ะ

พนักงานบริการโอเคค่ะ ธรรมดา
หวานๆอร่อยดีค่ะ
จะถูกกว่าสั่งแยกสองจานค่ะ

พอดีได้คูปองของอาฟเตอร์ยูจากการร่วมสนุกเขียนรีวิวครั้งที่แล้วมาเลยได้ไปใช้คูปองฟรีซะหน่อยนะค๊าา..อิอิเข้าไปก็เจอสวรรค์ของหวานชัดๆ Oo โดยเฉพาะช็อกโกแลตทรัฟเฟิลอันนี้และเนื่องจากไปกินกันแค่สองคนและสั่งได้แค่อย่างเดียวแต่กินแทนข้าวซะเลย แง่มๆสั่ง honey toast เมนูโปรดเลยย ได้เสร็จก็จัดการราดไซรัปอย่างชุ่ม รสชาติขนมปังหอมหวาน เบาหวานกินมว๊าก ^^เนื้อขนมปังอุ่นๆ หอมๆ หวานๆ กินคู่กะวิป+ไอติม+ สตรอเบอร์รีละลายในปาก ไม่ละลายในมืจริงๆค่ะ 555กินเสร็จก็ไม่ลืมซื้อทรัฟเฟิลติดไม้ติดมือกลับมากินด้วย หุหุแต่กว่าจะกลับถึงห้อง ทรัฟเฟิลเลยใจน้อย ไม่คอยท่า ละลายไปซะแล้ว..><เนื้อเลยเหลวเหมือนลาวาเลยอ่ะ ดูซิโดยรวมแล้วพนักงาน
แต่กินแทนข้าวซะเลย แง่มๆ
สั่ง honey toast เมนูโปรดเลยย

โดยรวมแล้วพนักงานบริการดี บรรยากาศร้านน่านั่ง(ถ้าไม่ต้องรอคิวนานเว่อนะคะ)
ราคาคุ้มค่ากับความหอมหวานค่ะ ^^

2011-09-28
  • chocolate truffle
เมื่อวานเรากะจะมาแค่ลองสักเมนูของ After Youแต่วันนี้เราตั้งใจจะมากินกันเลยจ้า มากัน 2คนเช่นเคยวันนี้จะกะจะมาลองฮันนี่โทรสของที่นี่กันบ้างแต่เคยเห็นหลายคนบอกว่าโทรสร้านนี้ก้อนใหญ่เลยสั่งอย่างเดียวก่อน หมดแล้วค่อยว่ากัน อิอิมาแล้วๆ จานนี้ราคา 165.- เห็นขนมปังแล้วแอบกลัวกลัวว่ามันจะเยอะเกินไป แต่พอได้ลองตักเข้าปากแล้ว มันนุ่มและเข้ากันได้ดีกับไอศครีมวนิลาจัง แถมยังมีน้ำผึ้งราดมาหวานกลมกล่อมเข้ากันดี แต่เรารู้สึกว่าโทรสมันใหญ่ไปรึไอศครีมมันน้อยไปก็ไม่รู้นะ เรากินไอศครีมหมดก่อนเลยอ่ะ 555แต่ก็ถือว่าเมนูนี้โอเค ถึงจะแพงกว่าช็อคโกแลตมัดบราวนี่ครั้งก่อนแต่ถ้าเทียบปริมาณแล้วมันก็คุ้มค่ากว่า แต่ยังไงก็แอบลำเอียงไปทางช็อคโกแลตมัดบราวนี่อยู่ดีน๊
ช็อคโกแลตมัดบราวนี่อยู่ดีน๊า แหะๆๆ ๆ แล้วแต่คนชอบแล้วกันจ้า
  • ช็อคโกแลตมัดบราวนี่
วันนี้ไปเดินสวนมาจ้า ขากลับเลยแวะลงรถไฟฟ้าที่สถานีอารีย์แวะมาเดิน La Villa เดินๆสักพักก็เจอร้าน After You อดใจไม่ไหวเลยพากันเข้าไปลองกันสองคนกับเพื่อนตัวดี 555จุดประสงค์การเข้ามาในร้านครั้งนี้คือเพื่อลองจ้า ลองอย่างเดียวเลยเพราะจริงๆอื่มกันอยู่แล้ว แต่ได้ยินเค้าร่ำลือกันเลยไม่อยากพลาดจริงๆร้านนี้เมนูเนะนำจะเป็นช็อคโกแลตลาวากับฮันนี่โทรสแต่เราอยากลองอันอื่นที่ไม่ซ้ำคนอื่นเค้าบ้างเลยสั่ง ช็อคโกแลตมัดบราวนี่มาลองเมนูนี้ราคา 145.- เป็นเค้กบราวนี่อยู่ด้านล่างโปะด้วยไอศครีมวนิลาแล้วบีบวิปครีมทับโรยด้วยอะไรสักอย่าง แล้วราดช็อคโกแลตถือว่าไม่ผิดหวังกับร้านนี้เลยจริงๆ ถึงราคาจะสูงแต่ถ้าเทียบกับรสชาติและคุณภาพแล้วถือว่าเหมาะสมมากจ้าบร

บราวนี่เหนียวนุ่ม ไอศครีมรู้สึกธรรมดาทั่วไปนะ แต่พอทานด้วยกัน
แล้วมันรู้สึกว่าเข้ากันได้ดี ช็อคโกแลตที่ราดมาก็ไม่หวานมาก
สรุปกับเมนูนี้ ชอบเลยจ้า ต้องแวะมาร้านนี้ลองชิมเมนูอื่นอีกแน่นอน
  • ช็อคโกแลตมัดบราวนี่
2012-01-02 7 วิว
สั่งเป็น Strawberry Chocolate toast ครับ ร้านก็ยาวๆดีครับ แต่ในความรู้สึกก็ยังว่ามันแคบอยู่ดี(คนเยอะ) ตอนที่เมนูมาก็สีสันสวยงามน่ากินมากครับ ลองตัดกินดู อร่อยมากครับ ซอสช็อคโกแล็ตเข้มข้น และตัวขนมปังก็นุ่มและหอมเนยมากๆครับ ซึ่งเวลารวมกันหวานอยู่เหมือนกัน เลยมีสตรอเบอร์รี่ที่เปรี้ยวมาตัดไม่ให้รู้สึกเลี่ยนจนเกินไปครับ และไอศกรีมก็หอมครับ เป็นกลิ่นวานิลา สรุปกินรวมๆกันก็อร่อยอยู่ดี 555 เช่นเคยครับ แนะนำให้ไปกิน2คน แต่จานนี้ผมคนเดียวก็เกินครึ่งนะ เพราะมีสตรอเบอร์รี่มาแก้เลี่ยน
สวัสดีค่าาาวันนี้มารีวิวร้านอาหารฮอตฮิตอีกร้านหนึ่งนะคะ (อดได้คะแนนรีวิวเป็นคนแรกเลย กระซิกๆ) ซึ่งการไปหม่ำที่นี่ก็เนื่องด้วยน้องที่ที่ทำงานคนหนึ่งขอ (แกมข่มขู่ ฮา) ให้เลี้ยงเนื่องในวันเกิด โดยบอกว่าให้เลี้ยงขนมเค้กหรืออะไรแนวๆ นี้ ร้านไหนก็ได้ ได้โอกาสสิคะ ก็เลยเลือกร้านนี้ซะเลย อิอิที่เลือกสาขานี้ เพราะตอนเช้าจะไปตักบาตรที่มูลนิธิบ้านอารีย์ก่อนอะค่ะ ตักเสร็จก็เดินมาอีกฝั่งก็จะได้หม่ำเลย แหะๆ รวมทั้งอ่านรีวิวบางรีวิวแล้วก็บอกว่า สาขานี้อร่อยกว่าบางสาขา เราก็เลยมาทดลองค่ะว่าเป็นไปตามเสียงลือเสียงเล่าอ้างอันใดพี่เอย (เย้ยยย) หรือไม่อะค่ะสำหรับที่ตั้งของร้านนี้อยู่บนชั้นสองของ La Villa Aree นะคะ เยื้องๆ ซอยอารีย์ ตรงสถานีบีทีเอสฝั่งขาเข้าเล
สวัสดีค่าาา

สำหรับที่ตั้งของร้านนี้อยู่บนชั้นสองของ La Villa Aree นะคะ เยื้องๆ ซอยอารีย์ ตรงสถานีบีทีเอสฝั่งขาเข้าเลยค่ะ หันหน้าเข้า La Villa จะอยู่ทางขวามือนะคะ เดินขึ้นบันไดหรือลิฟท์ไปก็ได้

ของเราจอดรถแล้วก็เดินขึ้นไป จะเจอหน้าร้านแบบนี้ เราไปตอน 10.00 น. กว่าๆ ก็เลยยังโล่งว่างค่ะ ที่นั่งจะมีทั้งด้านใน (ห้องแอร์) และด้านนอก แล้วก็มีเก้าอี้ให้นั่งรอคิวด้านหน้าร้านตรงริมระเบียงด้วยค่ะ
สำหรับเมนู จะมีทั้งที่หลังเคาน์เตอร์และตรงเคาน์เตอร์เองนะคะ รวมทั้งมีเมนูออฟเดอะเดย์ด้วย เราต้องไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ รับใบเสร็จมาค่ะ พนักงานจะมาบริการให้ที่โต๊ะอีกทีหนึ่ง
แล้วก็มีบางอย่างที่ใส่ตู้ไว้ให้ดูแอนด์เลือกได้เลยแบบนี้ด้วยค่ะ

ติดกับตู้เค้กจะมีน้ำดื่มฟรี แต่ต้องบริการตัวเองนะคะ
ได้ใบเสร็จแล้วก็นั่งรอพักหนึ่ง ลาเต้เย็นก็มา่ก่อนเลยค่ะ (ของน้องเจ้าของวันเกิด) ส่วนเราก็...แน่หละค่ะ ชาร้อน แหะๆ กาดำ แก้วขาว (หยิน-หยางมากมาย กร๊ากกกก) ใต้แก้วแอบมีเซอร์ไพรซ์น่ารักๆ กับคุ้กกี้ชิ้นบางอันนี้ด้วยนะคะ (จิ๋วแต่แจ๋วค่ะ อร่อยนา จะบอกให้)
แถ่นแท้นนน และแล้วเมนูตัวแม่ (ย้าฮู) ก็มาค่ะ กับชิบูย่าฮันนี่โทสต์ แบบเพิ่มวิปครีมแอนด์สตรอเบอรี่ อ๊างงง (ไม่มีอีโมตาเป็นประกาย ><) อร่อยมว้ากกกกกกกกกก ชอบมากมายค่ะ อร่อย อร่อย และอร่อย ที่จริงชิบูย่าฮันนี่โทสต์มีหลายแบบ (แบบเพลนๆ ก็อร่อยค่ะ) เดี๋ยวจะให้ดูเมนูีอีกทีว่ามีแบบไหนบ้างนะคะ ตามต่อด้วยช็อกโกแลตลาวา อร่อยค่ะ ต้องกินตอนร้อนๆ (แต่ระวังปากพองนิดหนึ่ง แฮ่..) ช็อกโกแลตไหลเยิ้มมมเชียว (เราชอบช็อกโกแลตตต อ๊างง)
เวลากินช็อกโกแลตลาวา กินแบบครบเซ็ตแบบนี้นะคะ จะได้รสที่ผสมผสานกันดีค่ะ อาหย่อย อิอิ

แต่เนื่องจากน้องยังไม่อิ่ม (อีกเหรอ) ก็เลยสั่งมาอีกเมนูค่ะ คือ Signature Baked Egg Toast ก็ได้อุปกรณ์มาใหม่อีกชุด (ไม่ได้มีแต่น้ำผึ้งเหมือนชุดแรก แต่มีพริกไทยกับซอสภูเขาทองเพิ่มมาด้วย แหะๆ) พร้อมกับใบเสร็จมานั่งรอ
ีีระหว่างนั่งรอเมนูต่อไปนะคะ จะให้เห็นว่า เมนูที่มีรูปนาฬิกา หมายถึงต้องใช้เวลาทำ (อย่างน้อย 15 นาที) อย่างเช่น ช็อกฯ ลาวา หรือซอฟท์เบคซันเดย์ค่ะ ส่วนรูปล่างสุดให้ดูว่าโทสต์มีอะไรแบบไหนอีกบ้างนะคะ (เอาไว้จะไปลองอย่างอื่นบ้างค่ะ)
ปรากฏว่ารอนานมากกกก เกิน 15 นาที ก็เลยถามไถ่ ปรากฏว่า พนง.เดินมาบอกว่า ต้องรอใหม่อีกที เพราะน้องทำไข่แตก ก็เลยเอาเครปเค้กชาเขียวมาให้ฟรีเป็นการขอโทษ โหหหหห ประทับใจมว้ากกกกกกก แบบว่า..เพิ่งเคยเจอการขอโทษแบบนี้ค่ะ ถึงจะไม่ถูกปาก และกินไปๆ ก็เลี่ยน แต่ประทับใจจริงๆ กับการบริการเยี่ยงนี้ ลุกขึ้นยืนปรบมือให้เลยค่ะ (เอ่อ..เป็นสำนวน ไม่ได้ทำจริง ฮาาา)

สักพักของที่สั่งก็มาค่ะ อร่อยนะคะ ข้างล่างงี้ชีสเต็มๆ มากๆ อร่อยค่ะ ออกแนวของคาว แต่อร่อยทีเดียว ถ้าใครไม่ชอบของหวานๆ จะเลือกสั่งเมนูนี้ก็ได้นะคะ
สรุปแล้วค่อนข้างประทับใจกับร้านนี้นะคะ วันนั้นหมดไปแปดร้อยกว่าบาทได้ (น้องกินกระจายจริงๆ ยอมๆ) ร้านเล็กไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วเรียกได้ว่า คงจะได้ไปกินอีกบ่อยๆ หละค่ะ
  • ชิบุย่าฮันนี่โทสต์
  • ช็อกโกแลตลาวา
  • Signature Baked Egg Toast
2011-12-15 50 วิว
ดูรูปในป้ายเมนูของหวานก่อนครับ อันนี้รูปมาจากกล้องมือถือที่คุณภาพต่ำ ฝีมือการถ่ายก็แย่ ภาพก็มัว เมนูนี้ก็คือshibuya honey toastครับรูปมาจากกล้องคุณภาพสูงของเพื่อนครับ กล้องเยี่ยมมาก ภาพที่ออกมาคมชัด สวยจริงๆที่สามารถใช้กล้องระดับนี้ถ่ายรูปขนมในร้านได้ เพราะว่าทางร้านAfter you ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าร้านห้ามนำของร้านอื่นเข้ามากินในร้าน แต่*******ทางร้านไม่ห้ามถ่ายรูปครับ***********เป็นอะไรที่เยี่ยมมากๆ ร้านอาหารอื่นๆ ควรเอาเป็นแบบอย่างนะครับ เพราะafter you เค้าไม่ห้ามถ่ายรูปร้านafter you ถึงได้ดังมากๆ มีแต่คนรู้จัก วัยรุ่นมีคนพูดถึง จะมีซักกี่คนที่ไม่รู้จักร้านนี้ คงจะน้อยมากๆ ถ้าเทียบกับร้านขนมอื่นๆ เพราะข้อจำกัดของร้านอื่นคือชอบ
ฝีมือการถ่ายก็แย่ ภาพก็มัว

ร้านafter you ถึงได้ดังมากๆ มีแต่คนรู้จัก วัยรุ่นมีคนพูดถึง จะมีซักกี่คนที่ไม่รู้จักร้านนี้ คงจะน้อยมากๆ ถ้าเทียบกับร้านขนมอื่นๆ เพราะข้อจำกัดของร้านอื่นคือชอบมีป้ายห้ามถ่าย ไม่ก็พนักงานพอเห็นจะยกกล้องถ่ายรูปก็ชอบมาห้าม บางทีคนที่ไปกินแล้วอยากเขียนรีวิวก็เสียความรู้สึกไปเหมือนกันนะครับ อยากฝากเรื่องนี้ไว้ซักนิด ก็เข้าใจว่าบางทีบางร้านก็คงกลัวการกอปปี้ ก็นี่แหละน้าคนที่บริสุทธิ์ใจอยากเอามาเขียนรีวิวจริงๆ ก็จะโดนห้ามไปด้วย

สรุป
รสชาติ : shibuya honey toastภาพที่ถ่ายออกมาจากกล้องของเพื่อน ไม่ได้เว่อร์เกินจริงๆ ไม่ได้ตกแต่งใดๆ เลยนะครับ ขนมของร้านนี้เค้าน่ากินจริงๆ แป้งขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยโชยมา หวานสุดๆ มีทั้งไอศกรีม น้ำเชื่อมอีก ซึ่งถ้าทานคนเดียวหมดทั้งชิ้นนี้ก็เลี่ยนเหมือนกัน ผมสามารถทานได้ประมาณ3/4ของชิ้น แต่ความอร่อยนี่10/10เลยนะครับ ที่บอกว่าทานได้3/4ไม่ใช่ไม่อร่อยแต่ว่าร้านเค้าให้เยอะคุ้มจริงๆ สุดๆไปเลย
บรรยากาศร้าน : ร้านสาขานี้ก็สะอาดดีครับ ตกแต่งร้านดูดี เรียบง่าย แต่ก็สวย
การบริการ : พนักงานบริการดีรวดเร็ว
ราคา : ไม่แพงและคุ้มสุดๆ

แนะนำร้านอาหารวันพ่อไปแล้ว คราวนี้ลองมาแนะนำร้านของหวานบ้างนะคะ เผื่อบางบ้านไปทานที่อื่นมาแล้ว หรือทานข้าวจากบ้าน แต่อยากมานั่งหาอะไรอร่อย ๆ ทานไปคุยไป ...^^... ร้าน After You ก็นับเป็นร้านของหวานชื่อดังแห่งยุค (มั้ง ...ปกติเราก็ไม่ค่อยเห็นร้านของหวานที่ไหนที่คนเข้าคิวกันยาวเป็นประวัติการณ์ขนาดนี้นะ) ที่ว่าง ๆ บางคนอาจจะอยากพาคุณพ่อมาลองเสี่ยง - สำหรับเรา - คิดว่าถ้าเลือกจังหวะเหมาะ ๆ (ไม่ควรจะตรงกับช่วงหลังมื้อเที่ยง หรือมื้อเย็น) เจอคิวไม่ยาวนัก น่าจะพาคุณพ่อเข้าไปทานได้ หรือไม่ก็ตัดใจลองรอคิวดูสักครั้ง ....แล้วบอกคุณพ่อว่า หายากนะ ร้านของหวานที่จะมีคิวยาวขนาดนี้ แสดงว่าต้องมีอะไรดี ว่าแล้วก็ลองเลย ! วั
วันนี้เรามากันที่สาขา La Villa ร้านจะอยู่ชั้น 2 ฝั่งตรงกันข้ามกับร้านปิ้งย่าง Yuu ที่เรากะคุณแฟนชอบไปทาน ตัวร้านมีหลายโต๊ะอยู่ และใช้กระจกตกแต่งทำให้ดูกว้าง หน้าร้านมีเก้าอี้ให้นั่งรอคิวด้วย ลองสังเกตุดู ถ้ายังมีโต๊ะเหลือ แสดงว่าคุณโชคดีมาก ควรจะรีบเข้าไปทาน ถ้าคิวยังพอมีที่นั่ง อันนี้ก็พอลุ้น ...แต่ถ้าที่นั่งเต็มแล้วยังมีคนยืนรออยู่อีก ...เราว่าไปร้านอื่นดีกว่า ...ไม่แน่ใจว่าช่วงนี้เขาพ้นวิกฤตน้ำท่วมกันรึยังด้วยค่ะ เพราะช่วงน้ำท่วม ร้านจะปิดไวขึ้นด้วย เพื่อให้น้อง ๆ พนักงานกลับบ้านสะดวกค่ะ
ถือว่าเราโชคดีที่คิวไม่มากเท่าไรนักในวันนี้ ...คือมีที่นั่ง แต่เรามาเลือกเมนูรอไปพลาง ๆ รอแป๊บเดียวน้องพนักงานก็มาเรียกให้เข้าไปแล้ว ..เย้ !
อุปกรณ์เพิ่มความหวานมาก่อนเลย
เมนูวันนี้ที่เราเลือกสั่ง คือ สตรอเบอรี่ -ช็อคโกแล็ตฮันนี่โทสต์ นะคะ ^^.. ประกอบด้วยไอศกรีมรสวนิลาสองลูกมาคู่กับขนมปังปิ้งหนานุ่มชุ่มเนยตามตำรับ After You ราดด้วยช็อคโกแล็ต วิปครีม และสตรอเบอรี่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ราดไซรับเล็กน้อย
คุณแฟนถามเหมือนกันว่า ยังจะราดน้ำผึ้งอีกมั้ย ? เพราะดูแค่หน้าตาก็น่าจะหวานพออยู่แล้ว ...แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ เขาให้น้ำผึ้งมาแล้ว ราดอีกซักหน่อยก็แล้วกัน ! ....ออกมาหน้าตาเป็นแบบนี้ ...จานเดียวทานสองคน เฉลี่ยความอ้วนกันหน่อย ...ใครที่มาทานทั้งครอบครัว จะสั่งมาแบ่งกันก็ไม่เลวนะคะ จะได้ไม่ต้องอ้วนอยู่คนเดียว ^^
ถ้ากลัวเลี่ยนเพราะของมัน ๆ หวาน ๆ มาชุมนุมกันมากเกินไป และไม่อยากสั่งเครื่องดื่มหวาน ๆ มาเพิ่มความหวานให้ไปกันใหญ่ ขอน้ำเปล่าที่เคาท์เตอร์ได้ตลอดเวลาจ้า ^^

2011-12-05
โอกาส
วันพ่อ
  • Strawberry Chocolate Honey Toast
วันนี้มาลองของหวานที่ After You @ La Villa อารีย์คะคนเยอะมาก แต่ร้านเล็กนิดเดียว แถวคิวรอยาวนานมากกกกก็เข้าใจอ่ะคะว่าของเค้าดีจิง คิวเลย นาน เราก็ยืนเม้าท์กับเพื่อนเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะถึงคิว ก็เริ่มสั่งเครื่องดื่มก่อนเลยคะ สตรอเบอรี่แก้เลี่ยน รสชาดเปรี้ยวหวาน ตัดกับของที่จะกินได้ดีเลย หหุ ครั้งที่แล้วมาลองชิบูย่าฮันนี่โทส แต่ครั้งนี้ ลองอย่างอื่นบ้าง เลยสั่ง เชดด้าชีส โทสมากินคะ ราคาประมาน 180 บาทมั้ง ถ้าจำไม่ผิด!!!อร่อยดีคะ ใครชอบเค็มมีรสชองชีสควรสั่งนะ เราจะบอกว่าถ้านานมากิน เพราะความอยากอ่ะมาได้ แต่มาบ่อยๆึคงไม่ไหวคิวนานเกิน ร้านแคบคะแนะนำมาเกือบตอนใกล้ๆร้านปิดน่าจะโอนะ

• ชิบูย่าฮันนี่โทส
ร้านนี้จะตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้ไม้ ดูอบอุ่นบรรยากาศตอนค่ำก็เต็มไปด้วยผู้คนที่มารอคิวแต่ได้คิวแล้ว เข้าไปนั่งในร้านก็สบายๆ ชิวๆ ส่วนพนักงานตอนรอคิวก็ก็บริการดีครับShibuya Honey Toastเมนูแนะนำที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงความอร่อยเป็นขนมปังอบกรอบ กรอบนอกนุ่มในข้างในชุ่มไปด้วยเนย ส่งกลิ่นหอมโปะหน้าด้วยไอศกรีมรสวานิลลาราดด้วยน้ำผึ้ง มีวิปปิ้งครีม สำหรับคนชอบทานหวาน มีน้ำผึ้งไว้ให้เติมเองตามใจชอบด้วย เมนูนี้ขอแนะนำเลยว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งเรียกได้ว่าถ้าไม่ได้กินเมนูนี้ ก็ถือว่ามาไม่ถึงอาฟเตอร์ยูเค้กกล้วยหอมกับไอศกรีมวานิลลา (จำชื่อแน่นอนไม่ได้)เค้กกล้วยหอมหอมมากเลยครับ โรยมาด้วยน้ำตาลไอซิ่ง หวานนุ่ม อร่อยกำลังดีทานคู่กับไอศกรีมและวิปปิ้งครีม
Shibuya Honey Toast
โปะหน้าด้วยไอศกรีมรสวานิลลา
ราดด้วยน้ำผึ้ง มีวิปปิ้งครีม
ทานคู่กับไอศกรีมและวิปปิ้งครีม อร่อยสุดยอดไปเลยครับ

ขนมหวานของร้านนี้ราคาจะสูงมากเลยทีเดียว
แต่แต่ละเมนูก็ดูน่ากิน และรสชาติเยี่ยมถูกใจ
เป็นอีกร้านหนึ่งที่คนรักของหวานไม่ควรพลาด
  • Shibuya Honey Toast
  • เค้กกล้วยหอมกับไอศกรีมวนิลลา
2011-10-15 17 วิว
ร้านนี้ใครๆก็ต้องรู้จักค่ะ After You <3วันที่ไปทานเป็นวันวาเลนไทน์ค่ะ มีน้ำStrawberryแจกด้วยค่ะ จำชื่อไม่ได้ >.<รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวค่ะ แต่ทานไปแล้วจะรู้สึกหวานมาถึงพระเอกของเราค่ะBrownie Chocolate Mud อร่อยมากค่ะ ชอบมากก โดยส่วนตัวชอบชอคโกแลตอยู่แล้วเจออันนี้ไปละลายเลยค่ะ ทางร้านจะเสิร์ฟบราวนี่ นิ่มๆร้อนๆหวานๆ อร่อยมากกกโปะด้วยไอสกรีมวนิลาด้านบนค่ะ อร่อยมากอีกเช่นกัน(ไม่มีอะไรไม่อร่อยเลย55)พร้อมวิปปิ้งครีมค่ะ ร้านด้วยชอคโกแลต อดใจไม่ไหวจริงๆค่ะมาถึงนางเอกของเราบ้างเดี๋ยวจะน้อยใจเป็นเมนูที่คุ้นเคยกันดีค่ะ Chibuya Honey Toast ขนมปังที่อบกรอบนอกนุ่มในโปะด้วยไอสกรีมวนิลาเช่นเคย(แต่คราวนี้2ลู

มาถึงพระเอกของเราค่ะ

โปะด้วยไอสกรีมวนิลาเช่นเคย(แต่คราวนี้2ลูก) ตามด้วยวิปปิ้งครีมและราดด้วยน้ำผึ้งค่ะ
อร่อยค่ะ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าทานคนเดียวจะเยอะไปค่ะ เลี่ยนนิดนึง

โดยรวมแล้วเป็นร้านที่น่ารักค่ะ พนักงานน่ารักค่ะ มีแบบซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ด้วย
ซึ่งปกติถ้าทานที่ร้านคนจะเยอะมาก แต่ถ้าซื้อกลับไปทานที่บ้านไม่ต้องรอคิวค่ะ ซื้อได้เลย
เคยซื้อ mille crepe cake ไปกินค่ะ อร่อยใช้ได้เลย ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยนด้วยค่ะ
ราคาประมาณ 90 บาทค่าาา
฿200 (อื่นๆ)
โอกาส
วาเลนไทน์
  • Brownie Chocolate Mud
หลังจากได้รับ Voucher จากทาง Openrice ก็พยายามหาโอกาสไปใช้ตลอดจนวันนี้หลังจากได้ไปช่วยงานที่มหาวิทยาลัยเกี่ยวกับผู้ประสบภัยน้ำท่วมแล้วขากลับก็นั่งรถไฟฟ้าต่อไปยัง La villa ที่อารีย์ เพื่อเติมความหวานให้ชีวิตซักหน่อย ขอบคุณสำหรับ Voucher ดีๆ นะคะ ช่วยประหยัดได้มากเลย XD สมาชิกวันนี้มีด้วยกันสี่คน มาถึงร้านก็รอคิวไม่นานค่ะ ขณะรอก็เก็บภาพบรรยากาศไปพลางๆ ได้นั่งโต๊ะด้านนอกค่ะ แอบถ่ายเข้าไปข้างใน อุปกรณ์เตรียมพร้อม น้ำพีชและเสาวรส เปรี้ยวๆ ซ่าๆ อร่อยค่ะChocolate Mud Brownieเป็นเมนูที่พี่พนักงานแนะนำมาค่ะ.....บราวนี่เนื้อนุ่มกับไอศกรีมวนิลา เข้ากันได้ดีมาก อร่อยลืมไม่ลง XDChocolate Strawberry Toast ขนมปังชิ้

ขณะรอก็เก็บภาพบรรยากาศไปพลางๆ

อุปกรณ์เตรียมพร้อม

Chocolate Mud Brownie
Chocolate Strawberry Toast
ขนมปังชิ้นใหญ่ราดซอสช็อกโกแล๊ต แถมสตอเบอรี่เปรี้ยวอมหวาน ลงตัวสุดๆ XD
Shibuya Honey Toast
เมนูคลาสสิค อร่อยละมุนลิ้น ขนมปังชิ้นใหญ่กับไอศกรีมวนิลา ราดน้ำผึ้งเพิ่มอีกนิด
อื้มมมมมม อยากกินอีกหลายๆ จานเลย XD

สรุปความพึงพอใจ
การบริการ : เป็นการบริการตัวเองคือต้องสั่งกับเคาน์เตอร์ ถือว่าสะดวกดีค่ะ
บรรยากาศ : เหมือนอยู่คาเฟ่ขนมหวานที่ญี่ปุ่นเลย ชอบมากค่ะ
รสชาติ : อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ ถูกใจสุดๆ
ราคา : อาจจะสูงไปหน่อย แต่ก็สมกับคุณภาพค่ะ

สุดท้ายนี้ขอบคุณ openrice มากๆ เลยนะคะ เพราะมี voucher จึงทำให้ได้ไปทานของอร่อย
แถมยังลดค่าใช้จ่ายไปนิดนึงด้วย ขอให้มีโครงการดีดีแบบนี้ตลอดไปเลยน้า
2011-10-12
  • Shibuya Honey Toast
  • Chocolate Mud Brownie
2011-10-12 19 วิว
ตามกระแส ร้านขนมสุดฮิต After Youuuuuuuu++มาเริ่มกันเลยยยยเมนูแรก White strawberry Trifleเป็นเมนูเบาๆค่ะ แต่แอบแพงไปหง่ะ จำราคาไม่ได้ แฮะๆๆๆความอร่อย+ความคุ้ม 3/5 ค่ะเมนูต่อมา เชื่อว่าเป็นเมนูสุดฮิตแน่ๆค่ะChocolate LAVA เมนูนี้ถือว่าผ่านเลยค่ะ ความเข้มของลาวาช็อกโกแลตตัดกับไอศครีมวานิลลาได้ดีสุดยอดค่ะเมนูนี้เต็ม 5เอาไป 4ค่ะ ตัดเรื่องราคานิดหน่อยค่ะ คิดว่าแพงเกินไปShibuya Honey toastเป็นเมนูขึ้นชื่ออีกอันนึงเลยค่ะ เมนูนี้กินคนเดียวไม่หมดนะคะต้องช่วยกันกินหลายๆคน หวาน หอมเนยและน้ำผึ้งมากค่ะ5/5 เลยค่ะSignature Baked egg toastมันเป็นเมนู Breakfast ค่ะ แต่เผอิญคุณเพื่อนอยากกิน เลยจัดซะก็อร่อยใช้ได้ค่

มาเริ่มกันเลยยยย
ความอร่อย+ความคุ้ม 3/5 ค่ะ

Chocolate LAVA

Shibuya Honey toast
5/5 เลยค่ะ

Signature Baked egg toast
ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ

สรุปว่า ร้านนี้อร่อยค่ะ เป็นการผสมผสานวัตถุดิบอย่างลงตัว
แต่คิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปค่ะ
2011-08-06
  • shibuya honey toast
  • choccolatelava
วันนี้จะพาไปลองร้านขนมสุดฮิต พศ.นี้กันครับร้านนี้จริง ๆ ก็เห็นมาตั้งนานแล้วครับที่ ลา วิลล่า อารีย์ นี่หละแต่ด้วยความที่ผ่านมานาน แต่คนก็ไม่ลดลงเลย คิวหน้าร้านอย่างยาวเลย 55ก็เลยไม่ได้ลองสักที ใครจะมาเย็น ๆ หรือ ค่ำ ๆ นี่ ทำใจเย็น ๆ แล้วไปต่อคิวเลยครับ อดใจรอหน่อย เดี๋ยวได้กินของอร่อย อิอิแต่คราวนี้ตั้งใจมาทานโดยเฉพาะ ไปตั้งแต่ ประมาณ 4 โมง คนไม่เยอะเท่าไหร่แต่ได้โต๊ะด้านนอก 55 ด้านในยังเต็ม hot จริง อะไรจริง ครับ โดยเฉพาะช่วงนี้อาจจะปิดเทอมด้วย เด็ก ๆ เลยเยอะเป็นพิเศษช๊อค สตรอเบอรี่ โทสต์พวกเมนูโทสต์ ๆ นี่ ไอศครีมจะละลายค่อนข้างไว ครับเพราะตัวขนมปังปิ้งมาร้อน ๆ เลย ช๊อค บานาน่า โทสต์เห็นขนาด แล้วตกใจเล็กน้อย

ช๊อค สตรอเบอรี่ โทสต์

ช๊อค บานาน่า โทสต์
เห็นขนาด แล้วตกใจเล็กน้อย เพราะไป 3 คน ดันสั่งมาซะ 3 จานกันเลย 55
ตัวโทสต์ ชิ้นเบ้อเริ่มเลยครับ ไอศครีม อีก 2 ลูก และ กล้วยหอมลูกใหญ่ ๆ อีก
จานนึงทานได้ 2-3 คนเลยครับ
ยกมากลิ่นหอม มาเลย
จานนี้เป็นขนมปังชิ้นใหญ่ ๆ ทาเนยสด ชุ่ม ๆ ปิ้งจนหอม กรอบด้านนอก
ราดด้วย ช๊อคโกแลต โปะมาด้วยไอศครีมวนิลา และ กล้วยหอม วิปครีม
ช๊อคโกแลต ลาวา
มาหน้าตาดูดี น่ากินครับ ทุกจานสั่งแล้วต้องรอ เค้าทำสักพักนึงนะครับ
ในจานก็มีช๊อคโกแลต ลาวา มา ชิ้นนึง กับไอศครีมวนิลา และ สตรอเบอรี่สด หั่นชิ้นเล็ก ๆ มาด้วย
จิ้มไปตรงกลางสักหน่อยครับ อยากรู้มันจะเยิ้ม ๆ สมชื่อลาวารึป่าว
ช๊อคด้านในไหลเยิ้มมมม เลยครับ สมชื่อ ช๊อคลาวา จริง ๆ
ช๊อค หอม หวาน เข้มข้น สมกับที่คนมารอคิว กันจริง ๆ ครับ
ใครชอบทานช๊อคโกแลต ลองมาชิมดู ครับ อร่อยดี
ช๊อคโทส สตรอเบอรี่ครับ
สตรอเบอรี่ เปรี้ยว ๆ เข้ากันดีกับเมนูนี้ครับ ตัดรสกันดี
ตัวโทส ชุ่มเนย และ ช๊อค หอม อร่อย มากกกก
อันนี้ตักลาวา ราดไปบนตัวโทสด้วย อิอิ
เครื่องดื่มเย็น ๆ เป็นชาอะไรสักอย่าง 55 ลืมชื่อ
เป็นเมนูพิเศษ หรือ แนะนำ ตรงแคชเชียร์เลยครับ
มีน้ำดื่มฟรี ด้วยครับ รินเองได้เลย
ร้านอยู่ชั้น2 ถ้าเห็นป้ายนี้ แสดงว่ามาถึงแล้วครับ
หมดนี่ 600 กว่าบาท ใช้วอยเชอร์ จาก openrice ไป 400 จ่ายเพิ่มอีก 200 กว่าบาทครับ
2011-09-26 27 วิว
ภาพไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นะคะ เพราะกินตอน 5 โมง 45 แสงน้อยแล้วใช้กล้องมือถือถ่ายด้วย ทานมาวันนี้ค่ะ เสียดาย ลืมกล้องไว้ในรถขี้เกียจเดินไปหยิบไม่งั้นภาพคงชัดกว่านี้ของโปรดใครหลายๆคนMatcha Toast 195.- เป็นขนมปังอบกรอบชุ่มเนย กับ ไอศรีมชาเขียว หอมกลิ่นชาเขียวไม่หวานมาก เข้ากับขนมปังได้ดี มีวิปครีมด้วยช็อคโกแลตมัตบราวนี่ 145 อร่อยมาก เข้มช็อคโกแลต แต่เนื้อบราวนี่เหมือนเค้กช็อคโกแลตไปหน่อย แต่มาอุ่นๆ แต่ก็ชอบนะ อร่อยอ่ะ มีไอศรีมวนิลาด้วย

ของโปรดใครหลายๆคน

2011-09-03
฿200 (อาหารว่าง)
  • ช็อคโกแลตมัตบราวนี่
  • มัชชะโทส