พอดีไปดู friend of benefit ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า แถวโรงหนัง ชั้น5 มี sizzler พอดี เลยกินก่อนดูหนัง ซะหน่อย เบา ๆ กินเยอะเดี๋ยวหลับ 55 ซุปร้อน ๆ หอมอร่อยดีครับ ตักมาแค่พอกิน สลัด ราดด้วย โยเกิร์ต โยเกิร์ต สตรอเบอรี่ อร่อยดีครับ ราดแทนน้ำสลัดโอเคเลย ขนมปังปิ้ง หอม ๆ กรอบ ๆ อร่อย จานหลัก เลือกปลาทอด น่ากินเหมือนกันนะ ครับ อร่อยดีเหมือนกันครับ แป้งไม่หนา ชอบ ล้างปากด้วยมูสช๊อกโกแลต ถ้วยนึง หวาน ๆ มัน ๆ อร่อย แต่น่าจะมีไอศครีม แล้วก็เปลี่ยน ๆ ชนิดผลไม้มั่งคับ ไปช่วงบ่าย ๆ คนน้อย บริการดีครับ

ขนมปังปิ้ง หอม ๆ กรอบ ๆ อร่อย
2011-09-28 20 วิว
Sizzler ของห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้่าเพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ ตั้งอยู่ชั้น 5 ของห้างติดกับ B2S สาขานี้ดีค่ะ เพราะถ้าเรื่องบริการคุณสามารถจองคิวแล้วทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ได้ค่ะ พอกลับถึงคิวคุณเค้าจะโทรเรียกค่ะ ถ้าเทียบกับร้านอาหารอื่นในห้างจะไม่ทำอย่างนี้ถ้าไม่อยู่รอพอเรียกคิว ก็จะต้องไปต่อคิวใหม่ เรามาพูดถึงอาหารกันน๊ะค๊ะ ง่ายๆเลยหากสังสเต็กก็จะได้รับประทานสลัดบาร์ฟรี ซึ่งมีอาหารให้เลือกมากมาย เจ้าของรีวิวนี้ชอบกินสเต็กเนื้อบดเสริฟพร้อมมันอบค่ะ รสชาดก็ใ้ช้ได้ แต่มันอบหอมมีรสชาดเค็มนิดๆ มันก็สุกกำลังดี แต่ที่ผิดหวังกับครั้งนี้คือ ซุปเห็ด ซุปทูน่า ปกติแล้วไปทานทีไรจะรับประทานประมาณ 2-3 ถ้วย แต่เทียวนี้ อาจจะเกิดการผิดพลาดค่ะ เหม็นคลอลีนนิดๆค่ะ เห็ดก็มีกลิ่น แบบบอกไม่ถูก เซ็งเลย แต่อาจจะเป็นบางวันก็ได้ค่ะ ถ้าผ่านไปลองแวะไปทานกันน๊ะค๊ะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน
2011-09-11
  • สเต็กเนื้อบด
  • ช็อกโกแล็ตมูส
หลังจากตอนบ่าย ท้องก็ว่างงงงงงง มาหลายชั่วโมงเลยค่ะเหลือบดูนาฬิกา โอ้! 6 โมงเย็นแล้ว หิวโซเลยทีเดียวไม่ต้องกง ไม่ต้องกลัวมันละ ความอ้วนเนี่ยควงแขนคุณพ่อเดินเข้าร้านนี้เลยดีกว่า....Sizzle สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ถ่ายไปที่โต๊ะคนอื่น 555 ด้านหลังนั่นจะเป็นครัวค่ะ ตักสลัดเพลินๆ จานพูนๆซุปหัวหอม กลมกล่อมมากค่ะ แก้เลี่ยนได้ดีเลยขนมปังประจำร้าน อิอิลองใช้บัตรลดที่แถมมากับตอนสมัครบัตรสเวนเซ่นค่ะซื้อคอมบินิชั่นแพลทเตอร์ 2 จาน ได้ลด 100 บาทจานนี้เป็นหมูพริกไทยดำกับไก่สไปซี่ทานคู่เฟรนฟรายด์จานนี้เป็นปลาทอดกับไก่อะไรซักอย่าง จำชื่อไม่ได้ 5555 ทานคู่กับมันอบอร่อยทั้งสองจานเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าอิ่มเกินไปทานเป็นเนื้อประเภทเดียวน่าจะเหมาะกับตั

ตักสลัดเพลินๆ จานพูนๆ
ขนมปังประจำร้าน อิอิ
ทานเป็นเนื้อประเภทเดียวน่าจะเหมาะกับตัวเองมากกว่า
...แบบว่าแอบจุก 555555

สรุปความพึงพอใจ

บรรยากาศ : ไม่แออัดดีค่ะ จัดโต๊ะได้เหมาะสมดี
การบริการ : พนักงานสุภาพ เสิร์ฟไม่เร็วไม่ช้า ปานกลางค่ะ
รสชาติ : ถูกปากค่ะ
ราคา : จานที่เป็นคอมบิเนชั่นอาจจะสูงไปนิด แต่นานๆ ทีจะทานก็โอเคค่ะ
2011-09-12
  • สลัดบาร์
2011-09-01 3 วิว
สวัสดีคร้าบ วันนี้พาไปกินกันที่ Sizzler!! เข้ามาก็บรรยากาศซิสเล่อร์เลยครับ ดูแบบวุ่นวายครับ (อธิบายไม่ถูก) ก็มีสลัดบาร์อันเบ้อเริ่ม~!วันนี้ได้สั่ง Spicy Chicken ไปครับ!! พร้อมข้าว~ก็พนักงานใส่ใจดีครับ ยกเว้นเวลารีฟิลล์น้ำ = =" เรียกไม่เคยจะได้ยินต้องถือแก้วโชว์ 5555อร่อยครับ เผ็ดๆดีแต่ไม่เผ็ดมาดขนาดนั้นนะครับข้าวก็อร่อยครับ ผัดได้เค็มๆหอมๆดี ข้อาสีน้ำตาลนะครับอ๊องงง เวลาจะหมดแล้ว ขอตัวไปก่อนนะคร้าบบบ บายย!

ไป Sizzler มาเมื่อวันศุกร์ พนักงาน บริการดีมากเลย พูดจาเพราะมาก บรรยากาศในร้านก็ดีค่ะ สะอาดดี อาหารรสชาดโอเค ^^ แต่ไม่มีเมนู pork เค้าบอกว่า เนื้อหมูมีปัญหา เลยได้กินแต่ไก่ย่างสไปซี่ ^^ ปลื้มที่สุดคือ สลัดบาร์
2011-08-19
฿250 (มื้อเย็น)
  • สลัดบาร์
กินที่สาขา ปิ่นเกล้าครับ ปกติผมเป็นคนไม่ชอบทานผัก แต่ที่นี่มีตัวเลือกหลายอย่างทำให้พอกินได้ครับวันนี้ผมสั่ง สเต็กไก่พริกไทย ทานคู่มันอบก็อร่อยดีครับพอดีมันจัดโปรโมชั่นอยู่ และสั่งชามะนาวรีฟิลรวมๆมื้อนี้ 200 นิดๆมั้ง การกินผักที่นี่ทำให้ผมเจริญอาหารมากครับ เพราะตักเยอะมาก แต่เป็นผักน้อยมากแหะๆ ผมฟาด สลัดไป 2 จาน ซุป 2 สเต็ก 1จาน พุดดิ้ง 2และ เยลลี่ 1ครับ อิ่มแปร้แต่ผมไม่ชอบสาขานี้เลยครับ คนเยอะและบริการไม่ค่อยประทับใจ เด็กเสริ์ฟหน้าตาบูดบึ้ง น้ำที่รีฟิล หลายรอบมากกว่าจะเติมให้ ทั้งที่ก็ไม่ได้ยุ่ง แหะๆ แปลกใจจัง

รวมๆมื้อนี้ 200 นิดๆมั้ง

• สเต็กไก่พริกไทยดำ
หลังจากบ้าคลั่งกับบุฟเฟ่ต์มานาน วันนี้ชวนเดอะแกงค์เปลี่ยนบรรยากาศมาหาอะไรเพื่อสุขภาพกินกันบ้าง ก็นัดกันที่เดิม Central Pinklao ชั้น 5 สวรรค์ของนักกิน วันนี้Sizzler คนแน่นร้านเช่นเคย ไปจองคิวพนักงานบอกว่าอีกประมาณ 7 คิว ก็ไปเดินเด่น ในB2S รอ พอถึงคิวก็เลือกที่นั่งด้านในคะ ค่อนข้างเป็นส่วนตัวนิดนึงสลัดที่นี้ผักสดดีจริงๆนะค่ะ มีให้เลือกหลายชนิดดีด้วย ในหนึ่งอาทิตย์สัก 1มื้อ แนะนำให้มาวันพุธนะคะ เพราะว่าเค้ามีเป็นโปรโมชั่นสำหรับวันพุธ ลดราคาเหมือนเป็นเซ็ต สำหรับวันพุธที่ราคาจะถูกลงเมนูโปรดเลยต้องนี้ Southwest Chicken ไก่เนื้อนุ่มๆไปด้วยกันด้วยดีกับรสเค็มของชีส และแอบมีเปรี้ยวอมหวานของมะเขือเทศ มาทีไรสั่งอันนี้ทุกที เมนูอื่นจะ

เมนูโปรดเลยต้องนี้ Southwest Chicken ไก่เนื้อนุ่มๆไปด้วยกันด้วยดีกับรสเค็มของชีส และแอบมีเปรี้ยวอมหวานของมะเขือเทศ มาทีไรสั่งอันนี้ทุกที เมนูอื่นจะน้อยใจไหมเนี่ย
ปิดท้ายด้วยซุปเห็ดโรยหน้าด้วยลูกเกด เป็นมื้อคุณภาพของอาทิตย์นี้เลยละ

• Southwest Chicken
  • Mushroom soup