หลังจากเล่าให้ฟังถึงการสิ้นสุดการรอคอยในการได้หม่ำเนื้อแกะย่าง ที่ The Square โรงแรม Novotel Siam ทิ้งท้ายไว้ว่ามีอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยล้ำลิ้นไม่แพ้กันนั่นคือ Smoke Salmon ก่อนที่จะบรรยายถึงความล้ำเลิสของอาหารจานนี้ อยากพาเดินดูรอบโต๊ะอีกรอบ ซี่งพบว่ามีหลากหลายอาหารไทยและอาหารฮาลาลที่เขียนไปแล้ว ยังมีอาหารนานาชาติอีกที่รอให้ชิม ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าแบบกรอบบางหรือ ไก่ย่างทอดซอสมะเขือเทศ หรือแกะม้วนยัดไส้เครื่องเทศซอสมินต์ พล่าแซลมอน และแน่นอนกับอาหารญี่ปุ่นประเภทปลาดิบ ซูชินี่ สดจริงน่ากินจังเอาหละมาว่าถึงจานเด็ด Smoke Salmon จานนี้ขอบอกว่า เด็ดจริง นอกจากการเฉือนเนื้อปลาที่หนาเต็มคำแล้ว ที่นี่ ยังเป็น Home made Smok
เอาหละมาว่าถึงจานเด็ด Smoke Salmon จานนี้ขอบอกว่า เด็ดจริง นอกจากการเฉือนเนื้อปลาที่หนาเต็มคำแล้ว ที่นี่ ยังเป็น Home made Smoke Salmon ด้วย แจ่มจริง เครื่องเคียงทานกับเมนูนี้มีให้เลือกละลานตามาก แต่ขอเลือกแค่ มะนาวฝานบางบีบบนเนื้อแซลมอนสีชมพูอมแดงแล้วกัน ทันทีที่น้ำมะนาวสัมผัสกับเนื้อแซลมอน สีกลับแดงเปล่งขึ้นมาแบบชวนกินมาก ระดับ โฮก !! กัดเข้าไปเต็มคำจริงๆ เนื้อแน่นมาก เรียกว่าเป็นเมนูอีกจานที่ชอบพอๆกับ เนื้อแกะที่ได้กินไปแล้ว

การกินบุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Siam ยังไม่จบ กินคาวแล้วไม่กินหวานได้ไง ตอนสุดท้ายจะพาชมบรรดาของหวานบ้าง
2012-11-09
วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ พอดีได้ไปร่วมกิจกรรม " อิ่มยกก๊วน " กับทาง Openrice เลยได้เก็บภาพอาหาร อร่อย ๆ สไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน มาฝากกันครับ ซึ่ง ทาง ห้องอาหาร The Square ของโรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square เค้าจัดจัดธีมพิเศษนี้ขึ้น เฉพาะคืนวันเสาร์เท่านั้น ส่วนในวันอื่น ๆ ก็จะเป็น Inter Buffet ที่เป็น ธีม ต่าง ๆ กันไปนะครับ มุมชีส แอบติดใจ Goat Cheese เป็นพิเศษ เข้มข้นถึงรสชีสจริง ๆ ทั้งกลิ่น และ รส ชีสม๊ากก กระเถิบมาดูุมุมอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง ซูชิปลากะพง กับปลาโอ ชิ้นสวย และ สดใช้ได้เลยครับ ซาซิมิ ก็เช่นกัน ตลอดเวลาที่ทานแทบไม่เห็นจานนี้พร่องเลยเพราะมีพี่ ๆ พนง. ยืนกำกับ คอยเติ

เพราะมีพี่ ๆ พนง. ยืนกำกับ คอยเติมให้เต็มตลอด
แซลมอนสด เนื้อมันใช้ได้เลยครับ
อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดครับ สำหรับปลาแซลมอนรมควัน ของที่นี่
เพราะที่นี่ ทางเชฟเค้าสั่งปลาสด ๆ มาทำเองครับ เนื้อนุ่ม ฉ่ำ กำลังดีเลย
เป็นอีกอย่างที่ติดใจ เนื้อมันนุ่ม มัน ฉ่ำ ๆ ไม่แห้ง หอมกลิ่นรมควันอ่อน ๆ และไม่เค็มครับ

ถัดมาข้าง ๆ ก็เป็น พาร์ม่าแฮม กับซาลามี
ด้านกลางห้อง จะตั้งเป็น อาหารในสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน
เผื่อบางท่านอาจจะไม่ทราบ อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ก็คือ พวกประเทศที่อยู่ย่านทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เช่น พวก ฝรั่งเศส , อิตาลี , กรีซ , สเปน
พวกอาหารสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน ก็อร่อย แปลก ๆ ดี เพราะไ่ม่เคยลองมาก่อน
กระเถิบไปดูทางด้านครัวร้อนกันบ้างนะครับ
เปิดโล่งให้เห็นตอนทำได้อย่างชัดเจน
ของที่สั่งได้ ก็พวก Lamb ซึ่งก็แน่นอน มาจาก New Zealand ครับ ส่วน Steak มีเนื้อ Sirloin ใช้เนื้อจาก Australia คับ แล้วก็มีพวกปลา แซลมอน ,กะพง ,หมู ก็มี ประมาณนี้
เชฟเอาอาหารในไลน์ทำเมนูพิเศษมาให้คับ
สปาเกตตี้เพสโตซอส กับปลาซีแบส ที่กริลมาจนหนังกรอบ
หอม ๆ อร่อยดีครับ
อิ่ม อร่อย กันไป กับประสบการณ์แปลกใหม่ กับอาหารในสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งบางอย่าง เราก็จะคุ้น ๆ กันดี แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนเช่นกัน เช่นพวกอาหารกรีซ ก็แปลกดีครับ
ใครอยากมาลอง มีเฉพาะ คืนวันเสาร์เท่านั้นนะครับ ส่วนวันอื่น ๆ ก็จะเป็นธีมอื่น ๆ ต่าง ๆ กันไป ถ้าจำไม่ผิด วันพฤหัส จะเป็นซีฟู๊ด ครับ
ส่วนราคา ก็คนละ 950 ++
สนใจก็ไปลองกันดูครับ กับ โรงแรมโนโวเทล สยามแสควร์นี่เอง

นัดรวมตัวกับเพื่อนๆ แถวสยามจะไปทานอาหารกัน แต่ยากเหลือเกินที่จะเลือกร้าน เพราะในกลุ่มมีทั้งคนอยากกินสเต๊ก อาหารไทย อาหารฝรั่ง และคนรักสุขภาพที่ชีวิตนี้ฉันจะกินแต่ผักและอาหารที่ไร้มลพิษต่อสุขภาพเท่านั้น เมื่อต่างคนต่างเรื่องเยอะเราก็เลยต้องไปทานบุฟเฟ่ต์ซะเลยจะได้แฮปปี้ทุกฝ่าย แถวสยามบุฟเฟ่ต์สุดเริ่ดที่มติเป็นเอกฉันท์พร้อมมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตมา 4 จ่าย 2 ก็เห็นจะเป็น The Square สยามแควร์ นี่แหละ ว่าแล้วก็ลุยเลย เข้ามาถึงก็พอใจกับบรรยากาศไม่พลุกพล่านเกินไป เหมาะกับคนนานๆ เจอกันที เม้าท์กันทีแบบกลุ่มเรา ข้างในตกแต่งสวยดี โทนแดงดำ สลัวๆ เราเลือกที่นั่งใกล้หน้าต่าง แต่ก็ไม่ได้ดูวิวหรอก จานแรกที่เลือก คือ หอยแมงภู่ตัวโตกับน้ำจิ้มซี

จานแรกที่เลือก คือ หอยแมงภู่ตัวโตกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ต่อด้วยซูชิแต่ตักมานิดเดียว ออมท้องไว้ชิมอย่างอื่น ถัดมาเป็นสลัดเนื้อย่างนุ่มไม่เหนียวเลย ส่วนปูผัด สดแต่ทานยากมากๆ ไม่กล้าใช้มือแกะ ชอบสุดๆ กับขนมมากมายคนไม่กลัวอ้วนอย่างเรากระโดดเข้าใส่ ผักสดๆ สำหรับเพื่อนที่รักสุขภาพ ฟองดูช็อคโกแลตที่จิ้มแล้วอร่อย ตบท้ายด้วยอาหารแนวแขกๆ ที่เพื่อนคอนเฟิร์มว่าอร่อย
สรุปว่าคุ้มค่าที่มาที่นี่ค่ะ
2012-11-10
฿1119 (มื้อเย็น)
  • เสต๊กเนื้อวัวและเนื้อแกะ
  • ซีฟู้ด
เนื้อแพะเคยลองแล้วก็โอเค เนื้อม้าเคยหม่ำมาก็เยี่ยม เนื้อควายก็หร้อยจังหู้ เนื้อหมูเนื้อปลาเนื้อไก่ อันนี้หม่ำแล้วหม่ำอีก แต่ไม่เคยลองเนื้อแกะสักที ได้แต่ฝัน ฝันหวาน ฝันไปว่าสักวันคงมีวาสนาได้หม่ำเนื้อแกะกับเค้าบ้าง ผ่านไปเป็นปีจนวันนี้ฝันได้หวานชุ่มลิ้นฉ่ำปากกับเนื้อแกะกับเค้าเสียที 555 ที่โนโวเทล สยาม กับบุฟเฟต์ชั้นเยี่ยม การเดินทางก็แสนจะหรรษา ที่ทำงานอยู่ลาดพร้าว แต่มีนัดที่รร.โนโวเทล สยามตอน 18.00 น. ออกจากที่ทำงานเวลานัดเป๊ะ ทางเดียวที่จะไปทันคือบริการขนส่งสาธารณะ เริ่มด้วยมอเตอร์ไซด์รับจ้าง – ลงเรือ - มอเตอร์ไซด์รับจ้างอีกที ไม่นานก็มายืนหน้าโรงแรมโนโวเทลสยาม จุดนัดพบคือห้องอาหาร The Square ชั้น 2 ของโรงแรม

จุดนัดพบคือห้องอาหาร The Square ชั้น 2 ของโรงแรม เข้าห้องอาหารพบว่าการตกแต่งเก๋ไก๋ดีแท้ โมเดิร์นกำลังงาม ไม่หรูหรารุงรังเกินไป ไม่ชักช้าเดินสำรวจ ๑ รอบว่า มีอาหารไลน์บุฟเฟต์อะไรน่าลองบ้าง เดินไม่นานสายตาไปสะดุดอยู่ที่เตาปิ้งย่าง ที่มีเนื้อสารพัดอย่างวางรอให้ลูกค้าสั่งย่าง ๑ ในนั้นคือ เนื้อแกะ ฝัน ฝันหวานที่รอมาแสนนาน ไม่รอช้า ขอให้เชฟย่างให้ ระหว่างรอเชฟย่างเดินสำรวจอีกรอบ ต้องบอกว่า บุฟเฟต์ของรร.โนโวเทล สยาม นี่จัดในระดับ “เทพ” แห่งหนึ่งก็ว่าได้ อาหารไม่แตกต่างจากบุฟเฟต์ของโรงแรมอื่นๆ แต่เรื่องความสดนี่ถือว่าไม่น้อยหน้าใครเลยจริงๆ อาหารญี่ปุ่นพวกปลาดิบดูจากสายตา สดจริง และไม่อั้น พอจานเริ่มว่างมากกว่าอาหาร จะมีการนำมาเติมทันที อาหารไทยก็ดูจัดจ้านดี อันนี้ชอบส่วนตัว เพราะบางโรงแรมอาหารไทยเป็นอาหารนอกสายตาชอบกล ดูจืดชืด แต่ที่นี่ร้อนแรง และสร้างสรรค์ โดยเฉพาะ “พล่าแซลมอน” – แจ่มมาก รสชาติไม่ฝรั่งจ้า คนไทยกินแล้วจืด รสชาติกลมกล่อม แซ่บแบบไทยกินหร่อย ฝรั่งกินแล้วแซ่บ !!! เสียดายไม่ได้กินกระทงทอง อาหารโบราณที่ไม่ค่อยเจอตามบุฟเฟต์โรงแรม

เดินเสพอาหารทางสายตาอยู่พักใหญ่ พลันสะดุดตากับ มุมอาหารฮาลาล คือไม่ค่อยเจอนะ มุมนี้ บุฟเฟต์ที่เคยกินมาจะหนัก ญี่ปุ่น / ตะวันตก /ไทย อาหารฮาลาลนี่น้อยมากที่เจอ แต่ที่ โนโวเทล สยาม มี แล้วมันมีอะไรหละ ตัก jeera rice มากิน ดูจืดๆ นะ แล้วกินกับอะไรหละ ตัก chiken vindaloo คืออะไรไม่รู้น่าจะประมาณ มัสหมั่นไก่มั๊ง แล้วมีเครื่องจิ้ม sweet mango chutney คล้ายมะม่วงแช่อิ่ม มองดูแล้ว เหมือนคนละที่คนละรส แต่พอตักเข้าปาก ลิ้นได้สัมผัสรส แม่เจ้า !! เข้ากันอย่างลงตัวแบบสุดๆ ข้าวเหมือนหุงไม่สุกมีกรุบกรับ แต่หอมชะมัด พอคลุกกับchiken vindaloo เออ เข้ากันดีแหะ ตัดเลี่ยนด้วย มะม่วงแช่อิ่ม sweet mango chutney โคตรเข้ากันอย่างมหัศจรรย์

และแล้วสิ้นสุดการรอคอย กับ “เมนูเนื้อแกะ” ย้อนหลังไปเกือบ 10 ปีก่อน ทำรายการอาหารแล้วมีเมนูเนื้อแกะย่าง ถ่ายรายการเสร็จต้องรีบกลับไม่ได้ลอง ฝังใจว่ามีโอกาสอยากลองสักครั้ง จนวันนั้นมาถึง เมื่อเมนูเนื้อแกะย่างวางอยู่ตรงหน้า ควันลอยกรุ่นอ้อยอิ่งส่งกลิ่นรัญจวนกระเพาะยิ่งนัก หยิบมีดบรรจงเฉือนลงไปบนเนื้อแกะย่างที่ย่างmedium จิ้มเข้าปาก อัยยะ เนื้อแกะย่างมันนุ่มแบบนี้นี่เอง นุ่มมากกก ลองป้ายเจลเขียวๆ มาทาบนก้อนเนื้อ อ๊าคคคคค!!! เข้ากันอีกแล้ว ความเข้นข้นของเนื้อแกะ ตัดด้วยความเปรี้ยวหวานของเจลสีเขียว ไม่รู้เรียกอะไร แต่ทำให้จานนี้ 5 ดาว – สิ้นสุดการรอคอยมาเกือบ 10 ปี

หลังจากอิ่มเอมโอษฐ์กับจานเด็ดสะระตี่ มีคนแนะนำว่า “ควรลอง จานเด็ดดวง” สร้างสรรค์โดยเชฟของห้องอาหาร มันคือ
Grill new zealand lamb roast potato,vegetable rosemary & muit sauce จัดมา เมื่อลิ้นได้รสของเนื้อแกะมันส่งข้อมูลไปยังสมองตีความออกมาว่า “ เฮีย หร้อยวะ เนื้อแกะย่างกำลังดี ได้ซอสไปเสริมเติมบวกับผักต่างๆที่แก้เลี่ยน” เป็นจานพิเศษที่เติมเต็ม ทำให้ค่ำคืนของสิ้นสุดการรอคอย เป็นคืนสุดพิเศษจริงๆ

การลิ้มลองบุฟเฟต์ระดับเทพที่ โรงแรม โนโวเทล ยังไม่จบ มีตอนต่อ กับ จานเด็ดอีกจาน ที่ “น่าประทับใจ” ไม่แพ้กัน โปรดติดตาม

2012-11-09
ห้องอาหาร The Square ที่โรงเเรมโนโวเทล สยาม อยู่ตรงสยามซอย 6คะ พนักงานของที่นี่บริการดีมากคะ ต้อนรับพร้อมเดินนำไปที่โต๊ะที่เราจองไว้ ไปทานช่วงเย็น เปิดตั้งแต่ 18.00-22.00 ห้องอาหารตกแต่งเน้นสีดำตัดกับสีแดง ดูสวยดี กว้างขวาง มีที่นั่งหลายตัวคะ ทั้งเเบบเป็นเก้าอี้เเละเป็นโซฟาคะ ส่วนอาหารเป็นอาหารนานาชาติคะ มีทั้งปลาดิบ สเต็ก โรตี หรือจะเป็นอาหรไทยก็มีนะค ะหรือขนมจีนคะ หลังจากเดินดูก็ได้สั่งสเต็กหมู รอไม่นานพนักงานก็นำมาเสริฟให้ที่โต๊ะคะ รสชาดอร่อยหมูเนื้อนิ่มคะ ซอสราดก็กล่มกล่อม ส่วนปลาดิบก็สดดีคะ พวกขนมหวานก็มีทั้งเค้กหลายชนิดหรือจะทานเป็นขนมไทยฏ็มี ข้าวต้มมัด ทองหยิบ ทองหยอด บุฟเฟต์ที่นี่ไม่จำกัดเวลาในการทานนะคะ เราจะนั่งนานเท่าไรก็ได้
2011-08-29 11 วิว
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โรงแรมโนโวเทล ณ สยาม สแควร์ ซอย 6 เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ราคาหัวละ 599 บาท ร้านจะตกแต่งโทนแดงดำ ดูทันสมัยดี การจัดโซนอาหารก้อ หลากหลาย และกว้างขวาง ทำให้ บรรยากาศในการตักอาหารไม่น่าเบื่อจนเกินไป คนสามารถเดินสวนกันไปมาได้สะดวก อาหารก้อดูสดใหม่ ยิ่งอาหารซีฟู๊ตแล้ว อยากจะบอกว่าไม่ลองไม่ได้เลย โดยเฉพาะ กุ้งคอกเทล เป็นอะไรที่รสชาติเยี่ยมมากๆ รสหวานของเนื้อกุ้งกับน้ำจิ้มรสแซ่บ สามารถกินได้ไม่เบื่อเลย อาหารอีกอย่างที่อยากจะแนะนำ ก้อคือ หอยแมลงภู่ชิ้นโตราดซอสรสเข้ม เข้ากันได้อย่างลงตัว อยู่ใกล้ๆ แค่สยามเท่านั้น ไม่มาลองไม่ได้แล้ว
  • หอยแมลงภู่อบซอส
  • กุ้งคอกเทล
2011-07-31 11 วิว
ขอพูดถึงอาหารหรูๆกันหน่อยนะครับพอดีไปทานมา เก็บภาพมาฝากThe Square โรงแรม Novotelเป็นบุฟเฟ่นะครับมีหลายอย่างให้เลือกทาน รับประกันความอร่อยมีอาหารหลายชาติเลยสำหรับคนชอบซุชิ ก็มีชอบอาหารอิตาเลี่ยน ก็มี สปาเก็ตตี้ ที่นี่เค้าทำตามใจเราเลย สั่งได้ ทำใหม่สดๆร้อนๆพิซซ่า อบจากเตา ร้อนๆแล้วก็มีกับข้าวต่างๆ ข้าวสวยขนมหวานมากมายคุ้มค่าคับ (แต่อย่ากินบ่อยนะจนอะ)

พอดีไปทานมา เก็บภาพมาฝาก

พิซซ่า อบจากเตา ร้อนๆ
แล้วก็มีกับข้าวต่างๆ ข้าวสวย

ขนมหวานมากมาย

2011-07-29 14 วิว
รสชาติ : ประเภทอาหารไม่เยอะมาก แต่อร่อยบรรยากาศ : มืดๆ สลัวๆ ร้านไม่ใหญ่มาก บริการ : มาตรฐานโรงแรมราคา : ปานกลาง (มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตน้อย) การเดินทาง : BTS สยาม
บริการ : มาตรฐานโรงแรม
การเดินทาง : BTS สยาม
2011-02-04
฿700 (มื้อเย็น)
The SQUARE International Buffet @ Novotel Hotelพอดีมีสัมมนาที่โรงแรมค่ะ พอเสร็จทางทีมงานเลยพาไปเลี้ยงฉลองกัน เป็น บุฟเฟ่ค่ะ มื้อเที่ยง อาหารตระการตา มีตั้งแต่ ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ฝรั่ง เลือกทานจน งง ไปหมดเลยค่ะ มีปลาดิบหลายอย่างเลย แต่ที่ชอบสุดคือแซลมอลรมควันค่ะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มันเยอะมากจนเลือกทานไม่ไหวจิงๆ มื่อเที่ยงด้วย เลยเบาๆด้วยสเต็กปลากระพง แลัปลาเมนูปลาดิยล้วนๆค่ะ ตบด้วยขนมหวาน เป็นเค้ก กะเครป +ไอศกรีม

2011-06-08
  • แซลมอลรมควัน
The Square Novotel Siam.... บรรยากาศและความสะอาดคงไม่ต้องพูดถึง สวย สะอาดตามมาตราฐานของโนโวเทลอยู่แล้ว... อาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ว่ามีคุณภาพ แทบทุกอย่าง ปลาดิบสดใช้ได้ อาหารไทยรสอร่อย แต่ที่จี๊ดสุดๆ คงเป็นไอศครีมเชอเบทมะม่วง อร่อยมากกกกก เค้กก็อร่อยค่ะ แต่ขนมไทยค่อนข้างหวานมาก ถึงมากที่สุด แต่โดยรวมแล้วถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ถ้ามาทานตอนราคาเต็ม ที่ไม่มีโปรโมชั่น คงต้องคิดนิดนึง เพราะถือว่าค่อนข้างแพง และไม่คุ้ม แต่ว่าถ้าใครมีบัตรโปรโมชั่นต่างๆ ที่ลด 50% ก็ลุยโลดค่ะ คุ้มมากกกก ที่สำคัญคนไม่ค่อยเยอะด้วย อาหารเต็มไลน์ เลือกทานได้สบายๆ ต่างกันกับพูลแมน รางน้ำ ราวฟ้ากับเหว ทั้งๆ ที่ราคา
The Square Novotel Siam....

ราวฟ้ากับเหว ทั้งๆ ที่ราคาเท่ากัน แต่ที่พูลแมน ทั้งคนเยอะ
แล้วก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ จะทานขนมอร่อยๆ ก็หมด ที่โนโวเทลดีกว่าเยอะค่ะ

ปล. ขอแถมอีกนิดสำหรับเครื่องดื่มที่นี่ น้ำดื่มค่อนข้างถูกมากกก
เมื่อเทียบกับบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมระดับนี้ทั่วไป คือขวดละ 25.-
ใครที่กลัวว่าถ้าทานแบบโปรโมชั่นส่วนลดแล้ว จะเจอชาร์ตค่าน้ำแพงๆ
ละก็หมดห่วงได้เลยค่ะ ^^
2011-04-28 23 วิว
ห้องอาหาร The Square ตั้งอยู่ในโรงแรม Novotel Siam Square อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพเรานี่เองคะ bowlchopstickแนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ และที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารยุโรป มีให้เลือกมากมาย และอาหารของเค้าสะอาดสดใหม่ทุกวันคะ โดยส่วนตัวชอบทานซูชิ สด อร่อยดีคะ การบริการน่าทับใจอีกด้วย พอดีสั่งน้ำแบบ refill ทางบริกรก็จะมาคอยเติมให้โดยไม่ต้องให้เรียกเองเลย อย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวาน เช่น เค้ก วาฟเฟิลที่สามารถเลือกท็อปปิ้งอันหลากหลายมาใส่ได้ และที่ชอบมากที่สุด ช๊อกโกแลตฟองดู อร่อยอย่าบอกใครเชียว mad

ประเภทมื้ออาหาร
อื่นๆ
  • Sushi Sasimi
  • Steak fish
  • beef
  • pork
2011-04-27 23 วิว
แนะนำผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารแบบบุฟเฟ่ห์ และที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง มีให้เลือกมากมาย และอาหารของเค้าสดใหม่ทุกวันห้องอาหาร The Square ตั้งอยู่ในโรงแรม Novotel Siam Square อยู่ในโรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพเรานี่เองคะ อย่าลืมปิดท้ายด้วยขนมเค้กนะคะ อร่อยอย่าบอกใครเชียว

ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น
2011-04-08 26 วิว
ห้องอาหารอยุ่ชั้น 2 ของโรงแรม เดินขึ้นบันได หรือลิฟท์ ออกมา ก็จะเห็นป้ายห้องอาหารเลย บรรยากาศคงไม่ต้องพูดถึง โรงแรมระดับนี้แล้ว ไปครั้งนี้ไม่ค่อยกล้าถ่ายอาหารสักเท่าไหร่ เพราะไม่มีใครเดินมาถ่ายรูปแล้วเราเลยแฮะ น่าแปลก... จะถ่ายก้อเกรงใจคนเดินมาตัก อาหารก้อแสนจะน่ากิน เลยแบบว่า เซ็งๆ แอบเสียดายนิดหน่อย อุตส่าห์ไปที่นี่เปงครั้งแรกดั๋ว ส่วนหย่ายก้อจะถ่ายพวกเค้กเปงหลักตามประสาคนชอบกินเค้กอย่างเรา ก้อเลยจะเห็นรูปเค้กเยอะไปนิด เนื่องจากถ่ายสะดวกสุดแล้ว ไลน์อาหารคนเยอะแยะ...ไม่สามารถจิงๆอาหารก็จะเป็นแบบอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ฝรั่ง อาหารอินเดีย ก้อยังมี เป็นซุ้มเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ....มีไลน์อาหารที่ยังไม่ปรุง จ

อาหารก็จะเป็นแบบอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ฝรั่ง อาหารอินเดีย ก้อยังมี เป็นซุ้มเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ....มีไลน์อาหารที่ยังไม่ปรุง จะทำกันสดๆตรงนั้นเลย อยากกินอะไร ก็หยิบให้เค้าทำ มีทั้งทอดกระเทียม หรือ พริกไทยดำ ก็แล้วแต่
ส่วนอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ ถ้าเทียบกะราคาแล้ว คิดว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ อาหารมีไม่ค่อยเยอะ แต่มีคุณภาพเกือบทุกอย่าง อาหารสด ใช้ได้ ยังไงก้อลองไปดูกันสักครั้ง ถือว่า เปลี่ยนบรรยากาศ

฿1100 (มื้อเย็น)
  • หอยแมลงภู่
  • เนื้อแกะ