2014-01-07
ได้มาก๊วนชวนกินกับ OpenRice อีกครั้ง คราวนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ ทานได้ไม่อั้น แต่เห็นป้ายด้านหน้าว่าหัวละ 880 เท่านั้นเอง ยิ่งมีโปรมา 2 จ่าย 1 ก็เท่ากับหัวละ 400 นิดๆ น่าสนใจมากครับตอนนี้ไปดูอาหารที่ปลาไหลชอบกันเลย เริ่มด้วยโซนของทะเลก่อนเลย หอยสดมากครับ หอยนางรมบีบเลมอนกับน้ำจิ้มซีฟู้ดฟินสุดๆ แต่กุ้งตรงกลางปลาไหลเฉยๆ เพราะรู้สึกว่าเปลือกค่อนข้างแกะยาก ทานลำบากไปหน่อยต่อกันด้วยโซนซูชิ ไม่ค่อยประทับใจข้าวปั้นนะครับ แต่ซาชิมิโอเคมาก ทานได้เรื่อยๆ เพลินๆครับพิซซ่าของที่นี่ เนื่องจากเป็นอาหารแป้ง(แต่เครื่องเยอะนะ) ปลาไหลเลยไม่ค่อยแตะ รสชาติอร่อยไม่ต้องพึ่งซอสมะเขือเลยครับปิดท้ายกันด้วยของหวาน ที่เห็นบ้านเป็นหลังๆ ปลาไหลเกือบจะ
ตอนนี้ไปดูอาหารที่ปลาไหลชอบกันเลย เริ่มด้วยโซนของทะเลก่อนเลย หอยสดมากครับ หอยนางรมบีบเลมอนกับน้ำจิ้มซีฟู้ดฟินสุดๆ แต่กุ้งตรงกลางปลาไหลเฉยๆ เพราะรู้สึกว่าเปลือกค่อนข้างแกะยาก ทานลำบากไปหน่อย ต่อกันด้วยโซนซูชิ ไม่ค่อยประทับใจข้าวปั้นนะครับ แต่ซาชิมิโอเคมาก ทานได้เรื่อยๆ เพลินๆครับ พิซซ่าของที่นี่ เนื่องจากเป็นอาหารแป้ง(แต่เครื่องเยอะนะ) ปลาไหลเลยไม่ค่อยแตะ รสชาติอร่อยไม่ต้องพึ่งซอสมะเขือเลยครับ ปิดท้ายกันด้วยของหวาน ที่เห็นบ้านเป็นหลังๆ ปลาไหลเกือบจะหยิบมากินแล้ว แต่เค้าบอกว่า ทำจากขนมจริงๆก็จริง แต่ใส่สารกันบูดกับเคลือบแข็งไว้กันแมลง เลยอดเลย แต่บราวนี่ด้านล่างเนื้อแน่นหวานกำลังดี อร่อยมาก
โดยรวมแล้วประทับใจ 8/10 เลยครับ
เพื่อนๆ ลองหาโอกาสที่เค้าจัดโปรโมชั่นลองไปทานกันได้ครับ